vị trí của bạn Home pajakbola live

lịch thi đấu champion league

Lịch thi đấu của Viettel ở AFC Champions League 2021【lịch thi đấu champion league】:Theo lịch do Liên

lịch thi đấu champion league

Lịch thi đấu của Viettel ở AFC Champions League 2021

lịch thi đấu champion league

Theo lịch do Liên đoàn bóng đá châu Á công bố, Viettel FC sẽ gặp nhà vô địch châu Á, CLB Ulsan Hyundai vào ngày 26/6 và 8/7; gặp nhà vô địch Thai League 1 BG Pathum vào 2/7 và 5/7; gặp Sanghai Port (hoặc Kaya FC của Philippines) vào ngày 29/6 và 11/7.

Theo thông báo từ câu lạc bộ Viettel, tất cả các trận đấu của đội bóng này ở AFC Champions League 2021 sẽ được trực tiếp trên trang facebook Viettel FC và truyền hình FPT.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn AFC trước trận ra quân AFC Champions League 2021 với Ulsan Huyndai, trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel cho biết: “Đây rõ ràng là thử thách lớn với Viettel, nhất là trong lần đầu tiên tham dự. Tôi rất ấn tượng với Ulsan Huyndai, họ có 5 cầu thủ ở ĐTQG trong đội hình vì thế họ rất mạnh. Viettel cần phải tập trung tối đa để hạn chế sức mạnh tấn công của đội bóng này”.

Bùi Tiến Dũng cho rằng: “Việc được thi đấu với những đối thủ mạnh cũng đem đến cho chúng tôi quyết tâm cao hơn. Đối với tôi, trận đấu này giống như một bài kiểm tra và tôi hy vọng chúng tối sẽ có được kết quả tốt”.

Nói về mục tiêu của Viettel trong lần đầu dự AFC Champions League, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Chúng tôi rất vui khi đại diện cho Việt Nam tranh tài ở AFC Champions League. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu tốt từng trận một. Với cương vị của một đội trưởng, tôi mong muốn có thể hoàn thành tốt ở khâu phòng ngự, nếu có thể, tôi hy vọng chúng tôi sẽ có được những bàn thắng”./.

Lịch thi đấu của Viettel ở AFC Champions League 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/120/lich-thi-dau-champion-league/