vị trí của bạn Home asiasuperbet

23

CHÍNH THỨC: Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đọ sức ĐT Nhật Bản【23】:Trong danh sách 23 cầu thủ được

23

CHÍNH THỨC: Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đọ sức ĐT Nhật Bản

23

Trong danh sách 23 cầu thủ được đăng ký cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản, đáng chú ý là sự góp mặt lần đầu tiên của hậu vệ Phạm Xuân Mạnh kể từ khi được triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua. Cùng với đó là sự trở lại của tiền vệ có lối chơi tài hoa Nguyễn Tuấn Anh sau khi vắng mặt tại trận đấu gặp Oman do chấn thương.

Tuy nhiên, ở vị trí trấn giữ khung thành, đội tuyển sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Văn Toản. Thủ môn trẻ này đang được tạo điều kiện nghỉ ngơi để điều trị hồi phục viêm cơ vai. Thay thế cho Văn Toản là thủ thành Nguyễn Văn Hoàng.

Ở danh sách lần này, nhóm các cầu thủ thuộc lứa U23 được tăng cường cho ĐT Việt Nam chỉ còn lại duy nhất Lê Văn Xuân. Cầu thủ thuộc biện chế Hà Nội FC chơi ấn tượng nhất trong đội hình U23 Việt Nam tại Vòng loại U23 châu Á 2022 vừa qua.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra vào 19h00 tối ngày 11/11 trên sân Mỹ Đình. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

CHÍNH THỨC: Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đọ sức ĐT Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/149/23/