vị trí của bạn Home asiasuperbet

đt nữ vn vs đt nữ hàn quốc

ĐT nữ Việt Nam bất ngờ đánh bại ĐT nữ Hàn Quốc【đt nữ vn vs đt nữ hàn quốc】:Chiều 12/4, ĐT nữ Việt Na

đt nữ vn vs đt nữ hàn quốc

ĐT nữ Việt Nam bất ngờ đánh bại ĐT nữ Hàn Quốc

đt nữ vn vs đt nữ hàn quốc

Chiều 12/4, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu thứ 2 với ĐT nữ Hàn Quốc trong chuyến tập huấn trước SEA Games 31. Trận đấu này diễn ra tại trung tâm huấn luyện Paju của ĐT nữ Hàn Quốc thay vì sân đấu Goyang như cách đây 3 ngày. 

Sau khi đã thắng ĐT nữ Việt Nam 3-0 hôm 9/4, HLV Colin Bell của ĐT nữ Hàn Quốc đã bố trí nhiều cầu thủ trong đội hình dự bị ra sân đấu ĐT nữ Việt Nam. Cũng chính vì thế, trận đấu đã diễn ra cân bằng hơn nhiều so với cuộc đọ sức cách đây 3 ngày. 

ĐT nữ Hàn Quốc có bàn mở tỷ số trước nhưng sau đó, Thái Thị Thảo, Huỳnh Như và Hải Yến đã ghi liên tiếp 3 bàn để giúp ĐT nữ Việt Nam dẫn lại 3-1. Trong những phút cuối cùng, đội chủ nhà dồn lên tìm bàn gỡ nhưng chỉ 1 lần thành công. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-2 cho ĐT nữ Việt Nam. 

Theo chia sẻ của truyền thông Hàn Quốc, dù HLV Colin Bell chủ trương đối đầu ĐT nữ Việt Nam với đội hình dự bị nhưng thất bại này của ĐT nữ Hàn Quốc vẫn khiến ông không hài lòng. Nhà cầm quân người Anh đã tỏ rõ vẻ thất vọng và yêu cầu họp đội ngay sau khi trận đấu kết thúc. 

Về phần ĐT nữ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ còn 3-4 trận giao hữu nữa trên đất Hàn Quốc với các CLB đang thi đấu ở giải bóng đá nữ Hàn Quốc trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị tranh tài ở SEA Games 31./.

ĐT nữ Việt Nam bất ngờ đánh bại ĐT nữ Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/157/dt-nu-vn-vs-dt-nu-han-quoc/