vị trí của bạn Home viral bet88

hcv

Huỳnh Như quyết tâm giúp ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 31【hcv】:ĐT nữ Việt Nam đang trong quá tr

hcv

Huỳnh Như quyết tâm giúp ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 31

hcv

ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 tới. Ngày 27/3, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi rèn quân đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Huỳnh Như cho biết: “Trong đợt tập trung này, HLV Mai Đức Chung đã gọi khá nhiều cầu thủ trẻ, tăng lên so với đợt trước. Đây là cơ hội cho các cầu thủ trẻ thể hiện.

Mặc dù còn trẻ nhưng nhiều cầu thủ đã từng góp mặt ở đội tuyển quốc gia trong thời gian trước. Tôi tin sau quãng thời gian đó, các cầu thủ đã tích lũy được kinh nghiệm và ở lần tập trung này sẽ hòa nhập tốt với đội”.

Tại SEA Games 31, môn bóng đá Nữ sẽ diễn ra tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Trả lời câu hỏi của phóng viên, Huỳnh Như chia sẻ: “Được thi đấu trên sân nhà, với sự kỳ vọng của tất cả mọi người, toàn đội sẽ có áp lực. Nhưng tôi với các cầu thủ sẽ lấy áp lực đó làm động lực để cố gắng cống hiến và thi đấu đạt thành tích tốt, giành tặng người hâm mộ”.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong 2 tuần. Sau đó từ ngày 6/4, theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu hai trận với ĐT nữ Hàn Quốc.

Huỳnh Như cho rằng: “ĐT nữ Việt Nam được mời sang Hàn Quốc thi đấu 2 trận giao hữu cùng ĐT nữ Hàn Quốc, tôi thấy đây là một cơ hội tốt để chúng tôi được thi đấu cọ xát, có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào SEA Games 31”./.

Huỳnh Như quyết tâm giúp ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/177/hcv/