vị trí của bạn Home viral bet88

mu kỳ tích

ĐT Futsal Việt Nam toàn hòa và thua trước các CLB Thái Lan【mu kỳ tích】:Ngày 30/3, ĐT Futsal Việt Nam

mu kỳ tích

ĐT Futsal Việt Nam toàn hòa và thua trước các CLB Thái Lan

mu kỳ tích

Ngày 30/3, ĐT Futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Thái Lan trước CLB Futsal Hong Yen Thakam, Á quân Giải Futsal Thai League 2021. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-2.

Trước khi hòa CLB Futsal Hong Yen Thakam thì ĐT Futsal Việt Nam cũng hòa CLB Bangkok BTS với tỉ số 1-1. Ở trận giao hữu vào ngày 25/3, ĐT Futsal Việt Nam thua 1-3 trước Thammasat FC. Như vậy, cả 3 trận giao hữu của ĐT Futsal Việt Nam trên đất Thái, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đều không có được chiến thắng.

Kết thúc chuyến tập huấn tại Thái Lan, ban huấn luyện ĐT Futsal Việt Nam sẽ gút danh sách chính thức gồm 16 cầu thủ để chuẩn bị tranh tài ở Giải Futsal Đông Nam Á 2022.

Tại Giải Futsal Đông Nam Á 2022, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Myanmar và Timor Leste. Theo lịch thi đấu, các đối thủ của ĐT Việt Nam lần lượt là Myanmar (ngày 4/4), Timor Leste (ngày 5/4) và Australia (ngày 6/4). Ba đội bóng mạnh nhất ở sân chơi khu vực sẽ giành vé tham dự vòng chung kết châu Á diễn ra ở Kuwait vào tháng 9 tới.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông, HLV Phạm Minh Giang nhận định: “Tôi vẫn chưa biết về Australia, nhưng chắc chắn họ sẽ cử đội rất mạnh tham dự. Myanmar vừa thi đấu giải giao hữu ở Thái Lan nên chúng tôi đã có dữ liệu về đối thủ này. Họ có chuyên gia người Thái Lan giúp đỡ và tiến bộ rất nhiều. Tôi nghĩ chúng ta nên cẩn trọng về Myanmar”./.

ĐT Futsal Việt Nam toàn hòa và thua trước các CLB Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/193/mu-ky-tich/