vị trí của bạn Home arena bet 168

aubameyang

Aubameyang bị tước băng đội trưởng Arsenal【aubameyang】: Aubameyang bị tước băng đội trưởn

aubameyang

Aubameyang bị tước băng đội trưởng Arsenal

aubameyang

Trang chủ Arsenal thông báo, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đã bị tước băng đội trưởng do vi phạm kỷ luật và sẽ không được tham dự trận gặp West Ham vào rạng sáng 16/12 tới.

“Sau khi vi phạm kỷ luật hồi tuần trước, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ không còn mang băng đội trưởng và sẽ không được tham dự trận đấu sắp tới gặp West Ham. Chúng tôi kỳ vọng mọi cầu thủ, đặc biệt là đội trưởng sẽ luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của đội bóng.” – Trang chủ Arsenal viết.

Kênh Sky Sports cho biết, Pierre-Emerick Aubameyang được phép về Pháp để thăm mẹ vào thứ Ba tuần trước và phải trở về London vào thứ Tư để hội quân với Arsenal vào thứ Năm.

Tuy nhiên, Pierre-Emerick Aubaymeyang đã quay lại London muộn 1 ngày và không thể trở lại tập luyện cùng Arsenal như kế hoạch. Tiền đạo này tưởng rằng mình có thể hội quân ngay sau khi trở về từ Pháp vào sáng thứ Năm, nhưng điều này không đảm bảo quy tắc phòng chống dịch Covid-19 tại giải Ngoại hạng Anh.

Theo giới truyền thông Anh, những ứng viên thay thế Pierre-Emerick Aubaymeyang đeo băng đội trưởng Arsenal gồm Alexandre Lacazette, Martin Odegaard, Ben White và Kieran Tierney./.

Aubameyang bị tước băng đội trưởng Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/199/aubameyang/