vị trí của bạn Home asiasuperbet

john stones

Ngày này năm xưa: John Stones cản phá “kinh điển” tạo nên bước ngoặt ở Ngoại hạng Anh【john stones】:N

john stones

Ngày này năm xưa: John Stones cản phá "kinh điển" tạo nên bước ngoặt ở Ngoại hạng Anh

john stones

Ngày 3/1/2019, Man City tiếp đón Liverpool trong trận đấu quan trọng ở vòng 21 Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/2019. Trước trận đấu, Man City bị Liverpool bỏ xa đến 7 điểm và nếu thất bại, The Citizens sẽ gần như không còn cơ hội vô địch. 

Trận đấu khởi đi với tốc độ rất cao với những cơ hội liên tiếp của cả 2 đội. Phút 18, Salah phối hợp ăn ý với Mane, cựu tiền đạo của Southampton đã đánh bại Ederson ở pha đối mặt, nhưng bóng lại đập cột dọc bật ra. Sau đó, Stone đã cứu thua trên vạch vôi chơi đội chủ nhà. Đây là tình huống mà công nghệ goal line đã can thiệp để xác định có bàn thắng hay chưa. Cuối cùng, quyết định được đa ra là trái bóng chỉ còn đúng 11mm dính trên vạch vôi, không có bàn thắng cho Liverpool. 

Sau tình huống cản phá “kinh điển” ấy của John Stones, Man City đã có thế trận tốt hơn và cuối cùng đã giành chiến thắng 2-1 nhờ các bàn thắng của Aguero và Sane. Trận thắng ấy giúp Man City rút ngắn khoảng cách với Liverpool xuống chỉ còn 4 điểm. 

Cuối mùa giải đó, Man City băng băng về đích với số điểm 98 trong khi Liverpool dù nỗ lực nhưng đã để các đối thủ cầm hòa quá nhiều và chỉ có được 97 điểm dù cả mùa giải họ chỉ thua duy nhất Man City trong trận cầu “định mệnh” nói trên. 

Đến lúc này, khi nhắc về mùa giải Ngoại hạng Anh 2018/2019, người ta vẫn nói rằng pha cản phá “không tưởng” của John Stones chính là bước ngoặt lớn nhất mang đến chức vô địch cho Man City./. 

Ngày này năm xưa: John Stones cản phá "kinh điển" tạo nên bước ngoặt ở Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/207/john-stones/