vị trí của bạn Home bet77

chung ket bong da nu olympic

Tứ kết bóng đá nữ Olympic Tokyo: Hà Lan đại chiến Mỹ sau màn “vùi dập” Trung Quốc【chung ket bong da

chung ket bong da nu olympic

Tứ kết bóng đá nữ Olympic Tokyo: Hà Lan đại chiến Mỹ sau màn "vùi dập" Trung Quốc

chung ket bong da nu olympic

Môn bóng đá nữ Olympic Tokyo có sự góp mặt của 12 đội tuyển, chia thành 3 bảng đấu E, F, G (nhằm tránh gây nhầm lẫn với môn bóng đá nam được chia thành 4 bảng A, B, C, D).

Sau 3 lượt trận vòng bảng, 2 đội dẫn đầu mỗi bảng và 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào tứ kết. Các trận tứ kết bóng đá nữ Olympic Tokyo sẽ đồng loạt diễn ra ngày 30/7 tới.

Lịch thi đấu cụ thể như sau: Canada chạm trán Brazil lúc 15h00. Vương quốc Anh đối đầu với Australia lúc 16h00. Thuỵ Điển gặp Nhật Bản lúc 17h00. Mỹ đại chiến Hà Lan lúc 18h00.

Thuỵ Điển là đội bóng duy nhất toàn thắng ở vòng bảng khi lần lượt đánh bại Mỹ 3-0, Australia 4-2 và New Zealand 2-0. Trong khi đó, Nhật Bản đi tiếp với vị trí đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sau khi hoà Canada 1-1, thua Vương quốc Anh 0-1 và thắng Chile 1-0.

Mỹ giành ngôi nhì bảng G khi có cùng 4 điểm như Australia nhưng hơn chỉ số phụ. Nhà vô địch World Cup nữ sẽ tạo nên trận đại chiến với Hà Lan tại tứ kết.

Nếu như Hà Lan vùi dập Trung Quốc 8-2 để đứng đầu bảng F thì Brazil dường như muốn “né” Mỹ và không quyết tâm thắng đậm Zambia để cạnh tranh chỉ số phụ.

Các vũ công Samba đứng nhì bảng F sau trận thắng tối thiểu trước Zambia. Đối thủ của Brazil ở tứ kết là Canada, đội bóng đứng nhì bảng E với 5 điểm.

Vương quốc Anh có thành tích bất bại ở bảng E khi thắng Chile 2-0, thắng Nhật Bản 1-0 và hoà Canada 0-0. Phía bên kia chiến tuyến, Australia là đội bóng đứng thứ 3 có thành tích tốt thứ nhì sau khi thắng New Zealand 2-1, thua Thuỵ Điển 2-4 và hoà Mỹ 0-0./.

Tứ kết bóng đá nữ Olympic Tokyo: Hà Lan đại chiến Mỹ sau màn "vùi dập" Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/217/chung-ket-bong-da-nu-olympic/