vị trí của bạn Home mama bet slot

jaha viettel

Viettel chiêu mộ cựu tuyển thủ Uzbekistan đá AFC Champions League【jaha viettel】:Chiều 27/01, CLB Vie

jaha viettel

Viettel chiêu mộ cựu tuyển thủ Uzbekistan đá AFC Champions League

jaha viettel

Chiều 27/01, CLB Viettel đã chính thức ký hợp đồng với cầu thủ người Uzberkistan – Jakhongir Abdumuminov. Với việc được sử dụng thêm một ngoại binh châu Á ở AFC Champions League 2021, CLB Viettel đã thể hiện việc tích cực chiêu mộ nhân tài chuẩn bị cho các giải đấu năm nay. 

Abdumuminov sinh ngày 09/02/1993, cao 1m85,  vị trí sở trường tiền vệ trung tâm. Anh từng có 2 trận đấu khoác áo ĐT Uzbekistan từ năm 2012. Ngoài vị trí tiền vệ trung tâm, cầu thủ 28 tuổi này còn có thể đá tốt trong vai trò trung vệ. Abdumuminov cũng từng có quãng thời gian thi đấu ở Đông Nam Á khi khoác áo  Persija Jakarta (Indonesia) mùa bóng 2018. 

Có Abdumuminov, Viettel đã hoàn tất danh sách 4 ngoại binh cho mùa giải năm nay gồm Caique, Pedro Paulo, Luiz Silva và Abdumuminov. Trong các trận đấu ở AFC Champions League 2021, Viettel được dùng cả 4 cầu thủ này còn ở V-League, họ được sử dụng 3 trong 4 người ở mỗi trận đấu. 

Tại AFC Champions League 2021, Viettel rơi vào bảng F cùng các đội Ulsan Hyundai (Hàn Quốc – ĐKVĐ), BG Pathum United (Thái Lan) và một đội thắng loạt trận playoff. Đây được đánh giá là bảng đấu rất khó khăn với thầy trò HLV Trương Việt Hoàng trong lần đầu tiên ra mắt đấu trường châu lục. 

Dự kiến, vòng bảng AFC Champions League 2021 sẽ diễn ra theo hình thức tập trung 2 lượt, mỗi lượt gồm 3 trận đấu được diễn ra ở 1 địa điểm. Các trận đấu sẽ được tổ chức từ ngày 21/4 đến 7/5./.

Viettel chiêu mộ cựu tuyển thủ Uzbekistan đá AFC Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/227/jaha-viettel/