vị trí của bạn Home mama bet slot

đồ chơi xe ford transit

Việt Nam vs Oman: Việt Nam có đáng bị thổi phạt đền vì lỗi của Tấn Tài?【đồ chơi xe ford transit】:Hồ

đồ chơi xe ford transit

Việt Nam vs Oman: Việt Nam có đáng bị thổi phạt đền vì lỗi của Tấn Tài?

đồ chơi xe ford transit

Hồ Tấn Tài phạm lỗi đánh cùi chỏ đối với cầu thủ Oman khiến Việt Nam phải chịu một quả phạt đền. Liệu trọng tài có quyết định chính xác?

Kết quả bóng đá – KQBDtrực tuyến hôm nay:

VIDEO Việt Nam vs Oman, vòng loại World Cup 2022

Phút 16, Oman được hưởng một quả phạt đền. Hồ Tấn Tài bên phía Việt Nam là người đã mắc sai lầm. Trọng tài cho rằng cầu thủ mang áo số 13 của Việt Nam đã có hành vi đánh cùi chỏ với cầu thủ Oman. Thật không may khi tình huống lại diễn ra ở trong vòng cấm.

Ở tình huống quay chậm, Tấn Tài trước khi dang tay để ngăn cản cầu thủ bên phía Oman di chuyển về phía trái bóng đã quay mặt rất nhanh ra đằng sau. Do đó, trọng tài coi hành động của Tấn Tài là pha đánh cùi chỏ để cản người không bóng có chủ đích.

Văn Toản chiến thắng Al Khaldi trên chấm phạt đền

Quyết định của trọng tài mang về bất lợi cho Việt Nam nhưng rõ ràng đây là sai lầm không thể chối cãi của Việt Nam và cá nhân Tấn Tài. Theo thống kê, tại vòng loại thứ 2, Việt Nam là đội bị thổi phạt đền nhiều nhất. Vì thế, hậu vệ nên cẩn trọng hơn trong các pha bóng trong vòng cấm để không nối dài thành tích đáng buồn này.

Quý Dậu

Việt Nam vs Oman: Việt Nam có đáng bị thổi phạt đền vì lỗi của Tấn Tài?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/237/do-choi-xe-ford-transit/