vị trí của bạn Home viral bet88

bukayo saka

Bukayo Saka thất vọng về phong độ của Arsenal【bukayo saka】:Tiền vệ người Anh tỏ ra thất vọng với pho

bukayo saka

Bukayo Saka thất vọng về phong độ của Arsenal

bukayo saka

Tiền vệ người Anh tỏ ra thất vọng với phong độ tệ hại của Arsenal trong thời gian vừa qua.

Arsenal vừa trải qua một thất bại đau đớn trước Newcastle United vào đêm Chủ Nhật, qua đó chính thức mất đi quyền tự quyết vào top 4 trước vòng cuối cùng khi mất vị trí vào tay Tottenham Hotspur và kém chính Chích Chòe 2 điểm.

Ở vòng đấu cuối cùng, trong khi Tottenham Hotspur chỉ phải gặp 1 Norwich chắc chắn xuống hạng, thì Arsenal phải đối đầu với một đối thủ đang có phong độ tốt gần đây là Everton và đang rất cần điểm để có thể chắc chắn trụ hạng. Vì thể rất khó khăn để Arsenal có được 3 điểm và cạnh tranh vị trí trong top 4 với đối thủ cũng đến từ thành London.

Takehiro Tomiyasu, Bukayo Saka

Newcastle United v Arsenal – Premier League / Stu Forster/GettyImages

Những màn trình diễn gần đây của Arsenal thực sự rất kém cỏi, điều này đã khiến cho đội bóng của Mikel Arteta mất đi vị trí thứ 4. Thậm chí Bukayo Saka đã có những chia sẻ với tờ Metro về sự thất vọng cũng như chán nản của đội bóng sau những kết quả không tốt liên tiếp:

"Nói chung, đây là một sự chán nản và thất vọng rất lớn. Tôi không thể tin được chúng tôi đã chơi bóng như thế trong ngày hôm nay."

"Chúng tôi đã để thua trong tất cả các tình huống tranh chấp bóng. Chúng tôi để mất bóng trong tất cả các pha bóng hai (second ball). Chúng tôi đã chơi không tốt. Một sự thất vọng tổng thể ở mọi khía cạnh."

"Tôi nghĩ, trận đấu đêm nay sẽ làm tổn thương rất nhiều người trong số chúng tôi. Bạn biết đấy, tất cả chúng tôi, những người hâm mộ – gia đình của chúng tôi."

"Nhưng đến hôm Chủ nhật với cuộc tiếp đón Everton tại Emirates, chúng tôi sẽ có mặt ở đó để giành chiến thắng và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra theo cách của chúng tôi. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm từ bây giờ."

"Về mặt lý thuyết thì cuộc đua này vẫn chưa kết thúc, chúng tôi vẫn có thể làm được. Nhưng, chúng tôi đã bỏ lỡ 2 cơ hội lớn để đặt mình vào vị trí thuận lợi. Vì vậy, thật đáng tiếc."

Bukayo Saka thất vọng về phong độ của Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/247/bukayo-saka/