vị trí của bạn Home pajakbola live

roman abramovich

Roman Abramovich gửi tâm thư cuối cùng đến với CĐV Chelsea【roman abramovich】:Tỷ phú người Nga đã dàn

roman abramovich

Roman Abramovich gửi tâm thư cuối cùng đến với CĐV Chelsea

roman abramovich

Tỷ phú người Nga đã dành đến NHM cũng như các thành viên The Blues những lời tri ân sau khi hoàn tất quá trình bán CLB.

Trang chủ Chelsea mới đây đã xác nhận thông tin liên quan đến việc thay đổi quyền sở hữu câu lạc bộ. Trải qua quá trình thương thảo, giờ đây tỷ phú Roman Abramovich đã đồng ý nhượng Chelsea lại cho tập đoàn Todd Boehly / Clearlake Capital. Dự kiến, giao dịch sẽ hoàn tất vào thứ Hai (theo giờ địa phương).

Như vậy sau khoảng 19 năm dài gắn bó cùng "đứa con tinh thần", Abramovich đã phải chấp nhận buông bỏ trước sức ép lớn từ chính phủ Anh và vì tương lai lâu dài của chính Chelsea.

Mới đây, tỷ phú người Nga cũng đã gửi đến cổ động viên The Blues bức tâm thư để bày tỏ nỗi niềm khi chia tay CLB.

Roman Abramovic, Didier Drogba

Roman Abramovich là khởi nguồn của tất cả thành công của Chelsea trong kỷ nguyên Premier League / Ian MacNicol/GettyImages

"Quyền sở hữu CLB này đi kèm với trách nhiệm lớn. Kể từ khi tôi đến Chelsea cách đây gần 20 năm, tôi đã tận mắt chứng kiến những gì mà CLB này có thể đạt được. Mục tiêu của tôi là đảm bảo rằng chủ sở hữu tiếp theo có tư duy mang lại thành công cho đội Nam và Nữ, cũng như ý chí và động lực để tiếp tục phát triển các khía cạnh quan trọng khác của Câu lạc bộ, chẳng hạn như Học viện và nguồn quỹ.

Tôi rất vui vì cuộc tìm kiếm này đã đi đến thành công. Khi bàn giao Chelsea cho chủ sở hữu mới, tôi muốn chúc họ thành công tốt đẹp, cả trong và ngoài sân cỏ."

"Đó là một vinh dự trong cuộc đời khi được trở thành một phần của Chelsea – Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ, nhân viên và những người hâm mộ trong quá khứ và hiện tại đã dõi theo chúng tôi trong suốt những năm tháng hào hùng này.

Tôi tự hào rằng nhờ những thành công chung của chúng ta, hàng triệu người giờ đây sẽ được hưởng lợi từ quỹ từ thiện mới đang được thành lập. Đây là di sản mà chúng ta đã cùng nhau tạo ra."

Roman Abramovich gửi tâm thư cuối cùng đến với CĐV Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/248/roman-abramovich/