vị trí của bạn Home viral bet88

david silva

David Silva CHÍNH THỨC nói lời chia tay Manchester City【david silva】:Tiền vệ David Silva mới đây đã

david silva

David Silva CHÍNH THỨC nói lời chia tay Manchester City

david silva

Tiền vệ David Silva mới đây đã chính thức nói lời chia tay với Manchester City và các cổ động viên – kết thúc 10 năm chinh chiến ở đội chủ sân Etihad.

10 năm thi đấu cho Man City, David Silva đã ra sân 433 trận, ghi được 77 bàn và giúp The Citizens giành đến 4 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup cùng vô số danh hiệu lớn nhỏ khác… Anh được xem là biểu tượng và cũng là huyền thoại sống của đội chủ sân Etihad.

Silva đã có 10 năm cống hiến cho The Citizens

Silva đã có 10 năm cống hiến cho The Citizens / Visionhaus/Getty Images

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Silva phải ra đi khi mùa giải này khép lại. Và mới đây, tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đã nói lời chia tay với CĐV cũng như ban lãnh đạo Man City.

"Khi tôi nhìn lại mọi thứ tôi đã đạt được, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được nó, ngay cả trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi. Tôi đến đây vừa giành được World Cup. Đó là một sự thay đổi về đất nước, giải đấu, ngôn ngữ và mọi thứ khá khó khăn nhưng các đồng đội của tôi đã chào đón tôi và thực sự chăm sóc tôi và sau vài tháng tôi đã ổn định .. "

"Tôi đã luôn cố gắng làm hết sức mình, luôn cư xử tốt và tôi cũng đã cố gắng làm việc rất chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng mọi người đã thích bóng đá của tôi trong suốt những năm qua. Manchester City đã nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã có một chiến lược để giành được những danh hiệu. Sau đó, trong năm đầu tiên, chúng tôi đã giành được FA Cup. Phần còn lại là lịch sử chúng tôi đang xây dựng , phần còn lại là lịch sử – là những điều chúng tôi đã làm được.. "

Silva được xem là huyền thoại sống của Man City

Silva được xem là huyền thoại sống của Man City / Visionhaus/Getty Images

"Tôi sẽ nhớ đội rất nhiều vì chúng tôi đã ở bên nhau rất nhiều năm – cũng là những người làm việc ở câu lạc bộ đã làm mọi thứ thật dễ dàng. Họ luôn ở bên tôi vì mọi thứ tôi cần mỗi ngày. "

"Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người ủng hộ, cho câu lạc bộ, cho những người lao động ở câu lạc bộ vì họ đã làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn nhiều và tôi biết ơn vì điều đó. Tôi sẽ yêu xanh này mãi mãi .."

David Silva CHÍNH THỨC nói lời chia tay Manchester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/250/david-silva/