vị trí của bạn Home arena bet 168

justin kluivert

Justin Kluivert cập bến Nice tại Ligue 1【justin kluivert】:Cầu thủ trẻ sáng giá một thời của bóng đá

justin kluivert

Justin Kluivert cập bến Nice tại Ligue 1

justin kluivert

Cầu thủ trẻ sáng giá một thời của bóng đá châu Âu vừa tiếp tục được gửi đi cho mượn.

Nice vừa mượn thành công tiền đạo trẻ Justin Kluivert từ AS Rome, hợp đồng có điều khoản mua đứt. Tùy chọn mua trị giá 14 triệu euro của Kluivert phụ thuộc vào việc Nice có đủ điều kiện tham dự giải bóng đá châu Âu vào cuối mùa giải tới hay không, và Kluivert có được ra sân đủ số trận tối thiểu hay không.

Nice có thể kích hoạt điều khoản mua đứt bằng tấm vé dự Champions League hoặc Europa League, không tính Conference League, nếu không Kluivert sẽ trở lại Roma hè năm sau. Nếu Nice mua người thành công, AS Rome sẽ trả đội bóng cũ của Kluivert là Ajax Amsterdam 10% phí chuyển nhượng.

FBL-EUR-C3-AJAX-MAN UTD

FBL-EUR-C3-AJAX-MAN UTD / ODD ANDERSEN/Getty Images

Kluivert từng được đánh giá rất cao trong màu áo Ajax, đến Roma để tạo bàn đạp phát triển sự nghiệp, nhưng mọi thứ không như mong đợi. Thậm chí, khi Jose Mourinho đến với Roma, tương lai của Justin Kluivert vẫn không được đảm bảo, dù cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha là một Fan lớn của cầu thủ này và từng muốn đưa anh về Old Trafford

Kể từ khi anh ký hợp đồng với Roma, câu lạc bộ Ý đã trải qua không dưới 4 đời huấn luyện viên khác nhau, 3 giám đốc thể thao khác nhau, vô số triết lý bóng đá khác nhau và cả sự thay đổi của giới chủ. Sự thiếu ổn định của môi trường là một phần nguyên nhân khiến Kluivert gặp khó. Đến Nice, anh sẽ tái ngộ người đồng đội ở tuyển trẻ Hà Lan là Calvin Stengs, người vừa chuyển đến Pháp.

Justin Kluivert cập bến Nice tại Ligue 1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/251/justin-kluivert/