vị trí của bạn Home viral bet88

steffen

Sadio Mane nói gì về sai lầm của Zack Steffen【steffen】:Vào đêm qua Sadio Mane đã có một tình huống g

steffen

Sadio Mane nói gì về sai lầm của Zack Steffen

steffen

Vào đêm qua Sadio Mane đã có một tình huống ghi bàn sau sai lầm của thủ thành Zack Steffen.

Liverpool có cuộc tái ngộ với Man City tại Wembley trong khuôn khổ bán kết FA Cup. Phút thứ 9, Ibrahima Konate mở tỷ số cho Lữ đoàn đỏ. Đến phút 17, thủ thành Zack Steffen xử lý lóng ngóng đường chuyền về của đồng đội, Sadio Mane ngay lập tức lao vào đoạt bóng và đưa vào lưới.

Giải thích về tình huống này, Mane cho biết: “Chúng tôi đã có khởi đầu rất tốt. Ở bàn thắng đầu tiên của tôi, thủ môn đã mắc sai lầm, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã khiến anh ấy mắc phải sai lầm đó. Đó là phong cách của chúng tôi và tôi nghĩ điều đó tạo nên sự khác biệt.

Zack Steffen

Zack Steffen đã có một sai lầm lớn khến Manchester City thua trận / Craig Mercer/MB Media/GettyImages

Hôm nay thật đặc biệt – chúng tôi đã đấu một trong những CLB hay nhất thế giới. Để giành chiến thắng trong trận đấu này, đặc biệt là trong trận bán kết, là một chiến thắng quan trọng. Chúng tôi rất vui mừng khi giành thắng lợi và đủ điều kiện tham dự trận chung kết.”

Liverpool như thường lệ tổ chức pressing ngay bên phần sân đối phương. Man City khi cố gắng triển khai bóng từ phần sân nhà – lối chơi đặc trưng của The Citizens dưới thời Pep Guardiola, đã bị trừng phạt sau sai lầm của Steffen. Trong một ngày mà Pep không sử dụng nhiều trụ cột, nửa xanh thành Manchester gặp rất nhiều khó khăn trước áp lực mà The Kop tạo ra.

Sadio Mane nói gì về sai lầm của Zack Steffen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/257/steffen/