vị trí của bạn Home viral bet88

hồng duy

Hồng Duy thể hiện quyết tâm cực lớn trước trận cuối với Yemen【hồng duy】:​Tiền vệ Hồng Duy có những c

hồng duy

Hồng Duy thể hiện quyết tâm cực lớn trước trận cuối với Yemen

hồng duy

​Tiền vệ Hồng Duy có những chia sẻ mới nhất về tình hình chuẩn bị của tuyển Việt Nam trước trận đấu cuối cùng với Yemen ở vòng bảng Asian Cup 2019.

Tuyển Việt Nam lúc này đang hướng tới trận đấu vô cùng quan trọng với Yemen, một trận đấu mà toàn đội phải quyết tâm thắng với nhiều bàn thắng nhất có thể để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp. Tinh thần của các tuyển thủ trong các buổi tập đã qua là khá vui vẻ, gánh nặng tâm lý sau hai trận thua trước Iraq và Iran đã phần nào được giải tỏa.

Nguyen Phong Hong Duy

Chia sẻ về trận đấu này, Hồng Duy cho hay:

“Tình hình sức khỏe của đội sau hai trận đấu vừa rồi đã hồi phục rất tốt. Mục tiêu của cả đội sẽ là hướng tới 1 chiến thắng để đảm bảo tấm vé đi tiếp. Tất cả mọi thứ thì thầy Park cũng đã chuẩn bị kỹ mọi thứ”.

“Mục tiêu của cả đội là hướng tới 1 chiến thắng.Yemen ở hai trận trước họ gặp Iraq với Iran rất mạnh thì họ cũng chưa triển khai được lối chơi mấy, nên chắc chắn ở trận tới bắt buộc họ sẽ đôi công với chúng ta. Mong là trận tới mọi người cổ vũ cho bọn em hết mình trên sân đấu”.

“Nếu được ra sân, em sẽ cố gắng làm hết sức mình để mang về kết quả tốt nhất cho đội tuyển”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23:00 ngày 16/1, tấm vé đi tiếp là điều mà chúng ta hướng tới.

Hồng Duy thể hiện quyết tâm cực lớn trước trận cuối với Yemen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/259/hong-duy/