vị trí của bạn Home asiasuperbet

luis figo

Luis Figo tiết lộ kế hoạch độc để kỷ niệm 20 năm ngày anh gia nhập Real【luis figo】:​Huyền thoại Luis

luis figo

Luis Figo tiết lộ kế hoạch 'độc' để kỷ niệm 20 năm ngày anh gia nhập Real

luis figo

​Huyền thoại Luis Figo khẳng định, anh sẽ chuẩn bị một chiếc đầu lợn để kỷ niệm 20 năm ngày anh gia nhập Real Madrid.

Với các fan Real Madrid nói riêng và bóng đá thế giới nói chung, chắc chắn chưa ai quên được vụ chuyển nhượng đình đám giữa đội bóng Hoàng gia và đại kình địch Barcelona cách đây 20 năm.

Figo

Khi đó, Figo đang là trụ cột của Barca. Nhưng anh đã quyết định chia tay đội bóng xứ Catalan để chuyển đến khoác áo đại kình địch​Real Madrid. Sự việc này khiến Figo trở thành cái gai trong mắt nhiều CĐV Barcelona.

Để rồi khi anh trở lại Nou Camp ở mùa giải năm đấy, đã có một chiếc đầu lợn được ném xuống sân dành cho Figo. Nó đã trở thành một sự kiện gây chấn động cho làng túc cầu giáo thời bấy giờ.

Luis Figo, Ian Harte

Mùa hè năm nay sẽ là tròn 20 năm kể từ ngày Figo trở thành “gã Judas” trong lòng các fan​Barca. Và khi được các phóng viên hỏi về việc sẽ làm gì cho ngày đặc biệt này, Figo đã không ngần ngại trả lời:

“Tôi đã chuẩn bị một chiếc thủ lợn lớn cho ngày thứ 6 đó.”

Figo đã trải qua 5 mùa giải cùng Real Madrid và giúp cho đội bóng Hoàng gia giànhđược 2 chức vô địch La Liga, 1 danh hiệu vô địch Champions League cùng vô số danh hiệu lớn nhỏ khác.

Xem thêm:​Tin tức về Real Madrid tại đây

Luis Figo tiết lộ kế hoạch 'độc' để kỷ niệm 20 năm ngày anh gia nhập Real

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/260/luis-figo/