vị trí của bạn Home pajakbola live

ảnh neymar

PSG tháo bỏ sạch hình ảnh của Neymar, dấu hiệu ra đi?【ảnh neymar】:​Mới đây đã xuất hiện thêm dấu hiệ

ảnh neymar

PSG tháo bỏ sạch hình ảnh của Neymar, dấu hiệu ra đi?

ảnh neymar

​Mới đây đã xuất hiện thêm dấu hiệu cho thấy​Neymarcó thể sẽ ra đi khi ở cửa hàng chính thức của Paris Saint-Germain, mọi hình ảnh của cầu thủ này đều đã bị tháo bỏ.

​NÓNG: PSG chấp nhận đổi người, Barca vượt mặt Real trong vụ Neymar
“Nếu Neymar tới Real, Barca sẽ rất đau đớn”Valverde lên tiếng về thông tin Neymar trở lại Barca!Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Neymar Jr

​Càng ngày càng xuất hiện nhiều thông tin đến từ truyền thông của nhiều quốc gia khác nhau nói về việc PSG đang đàm phán để đẩy Neymar ra đi với​Barcelonavà​Real Madridlà hai bến đỗ khả thi.

Theo tin cập nhật từ RMC của Pháp, Barcelona đang vượt mặt Real Madrid trên bàn đàm phán khi đưa Philippe Coutinho vào một phần của điều khoản bán mua Neymar từ PSG.

Sau một thời gian dài thương thảo, Les Parisiens mới đây đã chấp thuận cho phép Barca điền thêm tên một cầu thủ vào thỏa thuận chiêu mộ Neymar.

FBL-CHN-FRA-CHAMPIONS-TROPHY-PSG-RENNES

Achraf Ben Ayad – một trong những nhà báo tên tuổi vốn rất thân với Barcelona và sở hữu tận hơn một triệu người theo dõi trên twitter khẳng định:

“Barca sẽ tranh đấu đến cùng cho chữ ký của tiền đạo người Brazil”.

Ngoài ra, những báo cáo khác cũng cho rằng đội bóng xứ Catalan cũng lo lắng về khả năng sẽ mất cơ hội chiêu mộ Neymar với cả Juventus cũng được cho là đang lăm le nhảy vào cuộc.

Neymar Jr

Real được tờ báo uy tín của TBN làEl Chiringuito TV@elchiringuitotvcho hay cũng sẽ không từ bỏ khả năng hoàn thành dải ngân hà với chữ ký của Neymar và mọi thứ sẽ chỉ được quyết định trong tuần lễ cuối của tháng Tám – hạn chót CN ở La Liga.

PSG tháo bỏ sạch hình ảnh của Neymar, dấu hiệu ra đi?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/262/anh-neymar/