vị trí của bạn Home bet77

bảng xếp hạng australia a league

Bóng đá Việt Nam vượt mặt Australia【bảng xếp hạng australia a league】:​Bóng đá Việt Nam chính thức v

bảng xếp hạng australia a league

Bóng đá Việt Nam vượt mặt Australia

bảng xếp hạng australia a league

​Bóng đá Việt Nam chính thức vượt mặt Australia trên bảng xếp hạng những giải VĐQG tốt nhất châu Á.

Cụ thể, với 2 chiến thắng của TP. Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh ở đấu trường AFC Cup, V-League chính thức xếp trên A-League trên bảng xếp hạng những giải bóng đá hấp dẫn nhất Châu Á.

Trước đó, Việt Nam đã từng vượt qua Australia trên bảng xếp hạngcác giải VĐQG châu Á vào tháng 2, khi hơn đối thủ chỉ 0,252 điểm. Tuy nhiên sau trận hòa của Sydney FC trước Jeonbuk vào ngày 4/3 vừa qua, Australia đã lấy lại vị trí thứ 15 trên BXH.

Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau, Việt Nam đã lại 1 lần nữa đòi lại vị trí của mình. Hai chiến thắng của TP. Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh trước các đối thủ là Lào Toyota và Svay Riem đã giúp Việt Nam được cộng 1 điểm, và chiếm vị trí thứ 15 của Australia, cũng như vươn lên xếp thứ 7 ở khu vực Đông Á.

Hiện tại, Việt Nam đang có 18,952 điểm hơn Australia 0,919 điểm, và kém Jordan – quốc gia xếp thứ 14 là 2,015 điểm.

Bảng xếp hạng này sẽ quyết định vé dự AFC Cup và AFC Champions League, vì thế chúng ta cần phải đạt thứ hạng càng cao càng tốt để thuận lợi chinh chiến mùa tới ở đấu trường châu Á.

Xem thêm:Sáng tỏ thông tin HLV Calisto trở lại Việt Nam làm việc

Xem thêm: Bố vợ Duy Mạnh mang tin vui về chấn thương của con rể đến với NHM

Bóng đá Việt Nam vượt mặt Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/264/bang-xep-hang-australia-a-league/