vị trí của bạn Home mama bet slot

batistuta

Huyền thoại Batistuta tiết lộ sự thật “mất lòng” về Higuain ở tuyển Argentina【batistuta】:Huyền thoại

batistuta

Huyền thoại Batistuta tiết lộ sự thật "mất lòng" về Higuain ở tuyển Argentina

batistuta

Huyền thoại​Gabriel Batistuta mới đây đã lên tiếng bảo vệ Gonzalo Higuain trước những chỉ trích của truyền thông Argentina nhắm vào cầu thủ này trong nhiều năm qua.

Vào hôm qua 28/3, Gonzalo Higuain đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển quốc gia Argentina. Cũng trong dịp này, tiền đạo 31 tuổi cũng không quên dành những lời trách móc đến CĐV cũng như giới truyền thông ở Argentina vì thường xuyên chỉ trích mình trong thời gian còn khoác áo đội tuyển.

​Higuain tuyên bố giã tuyển Quốc gia Argentina sau 10 năm cống hiến​Chelsea ra quyết định cho tương lai Higuain

FBL-WC-2018-MATCH39-NGR-ARG

Hiểu được những bức xúc của Higuain, mới đây huyền thoại Batistuta đã lên tiếng bảo vệ người đàn em. Phát biểu trước báo giới, cựu tiền đạo lừng danh của đội tuyển Argentina cho biết:

“Với tôi, Higuain là một tiền đạo tuyệt vời. Đó là người được tôn trọng trên toàn thế giới và bị đối xử tồi tệ ở Argentina.”

“Chúng ta đã nói về việc các tiền đạo có thể bỏ lỡ 200 bàn thắng, nhưng sau đó thực hiện 1, 2 hoặc 3 bàn vào thời điểm quan trọng. Và vì vậy, họ luôn được nhớ đến với sốít những bàn thắng họ ghi được so với những khi họ không thể.”

“Tôi nghĩ cũng phải có những điều ngược lại. Higuain đã ghi 200 bànvà bỏ lỡ 3 cơ hội không đúng lúc. Và ở Argentina, thật không may, cậu ấy lại được nhớ đến vì điều đó.”

FBL-WC-2018-MATCH39-NGR-ARG

“Dù thế nào đi chăng nữa, cậu ấy vẫn là một tiền đạo tuyệt vời và làmột trong những người giỏi nhất chúng tôi từng có trong những năm qua trên thế giới”, huyền thoại Batistuta khẳng định.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Tính đến thời điểm hiện tại,Higuain đã có 31 bàn thắng sau 75 lần ra sân cho đội bóng xứ Tango và hiện đang xếp thứ 6 trong danh sáchcác chân sút hàng đầu ĐT Argentina trong lịch sử.

Huyền thoại Batistuta tiết lộ sự thật "mất lòng" về Higuain ở tuyển Argentina

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/265/batistuta/