vị trí của bạn Home mama bet slot

van der beek

Xác định bến đỗ của Van de Beek【van der beek】:Donny van de Beek sẽ rời Ajax vào cuối mùa và tiền vệ

van der beek

Xác định bến đỗ của Van de Beek

van der beekDonny van de Beek sẽ rời Ajax vào cuối mùa và tiền vệ này được cả Real Madrid lẫn Manchester United săn đón.

Van dee Beek sẽ gia nhập​Realsau khi mùa bóng hiện tại kết thúc, thông tin được Mirror tiết lộ. Tiền vệ người Hà Lan được​Man Unitedvà Real tiếp cận, nhưng có vẻ như đội bóng hoàng gia đã chiến thắng.

Sếp lớn Inter lên tiếng về thương vụ với Vidal

Tân binh Real vượt kiểm tra y tế, chốt hợp đồng 5 năm

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Theo Mirror, việc Van de Beek trở thành cầu thủ của Real vào cuối mùa đã là chắc chắn hơn 80%. Man United trước đó chỉ ra giá 20 triệu bảng cho nhạc trưởng của Ajax, trong khi Real đồng ý mức giá 46.8 triệu​ bảng mà đội bóng Hà Lan đưa ra.

Donny Van De Beek

Trước đó cả hai đội bóng này đều đã bỏ qua việc có được Van de Beek hồi Hè 2019 khi mải mê theo đuổi những mục tiêu khác. Mirror cho hay:

​”Giờ đã quá muộn cho Man United. Hơn 80% chắc chắn là Donny van de Beek sẽ gia nhập Real vào Hè.”

International Friendly"Ajax v Club Brugge"

“Hy vọng cho Man United lúc này là Real sẽ rút lui nếu có biến. Nhưng hiện tại thì mọi thứ đã sắp đặt để xảy ra vào Hè.”

Hiện tại cầu thủ sinh năm 97 chỉ hưởng lương có 25 ngàn bảng/tuần tại Ajax. Ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo Ajax này chính là cảm hứng để đội bóng vô địch giải quốc nội mùa trước cũng như vào đến bán kết Champions League.

Xác định bến đỗ của Van de Beek

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/268/van-der-beek/