vị trí của bạn Home mama bet slot

chưa bao giờ anh thấy hối hận

Tôi chưa bao giờ hối hận vì từ chối Liverpool【chưa bao giờ anh thấy hối hận】:​Hậu vệ trái BenChilwel

chưa bao giờ anh thấy hối hận

'Tôi chưa bao giờ hối hận vì từ chối Liverpool'

chưa bao giờ anh thấy hối hận

​Hậu vệ trái BenChilwell lên tiếng khẳng định rằng anh chưa bao giờ hối hận vì quyết định từ chối Liverpool cách đây 3 năm trước.

3 năm trước, khi còn là một cầu thủ trẻ,Ben Chilwell là cái tên được HLV Jurgen Klopp để mắt tới. Tuy nhiên, Leicester City khi đó đòi giá quá cao và​Liverpoolcuối cùng từ chối, họ quyết định dùng 8 triệu bảng để mua Andy Robertson. Quyết định mua Robertson có lẽ là một trong những quyết định sáng suốt nhất của The Kop.

Ben Chilwell

VớiBen Chilwell, hậu vệ này cũng cảm thấy không hối hận:

“Người đại diện của tôi là người giải quyết tất cả, đàm phán với Liverpool và Leicester.Lúc đó, tôi đang cố gắng tranh đấu ở đội U21 Leicester và chỉ tập trung vào đó để có cơ hội lên đội 1. Chắc chắn, tôi không hối tiếc. Khi nhìn vào 4, 5 năm qua và những gì xảy ra với 8 trận đấu cho tuyển Anh, tôi rất hài lòng”.

“Leicester là nơi thích hợp để tôi có mặt vào thời điểm đó và các cầu thủ lớn tuổi đã giúp tôi rất nhiều. Ban huấn luyện đã cố gắng giúp đỡ tôi tiến bộ hơn. Chắc chắn, không có sự hối tiếc”.

Sắp tới, Chilwell sẽ cùng HLV Rodgers đối đầu với Liverpool. Hậu vệ này nói về ông thầy của mình:

“Rodgers rất được tôn trọng. Mọi người đều biết ông ấy giỏi ra sao. Những gì ông ấy đã mang lại trong mùa giải trước tới giờ đã nói lên điều đó. Ông ấy làm mới tất cả, những buổi tập thay đổi mỗi ngày và ông ấy cũng cải thiện các cầu thủ”.

Tuyển Anh triệu tập đội hình: 2 sao M.U vắng mặt‘Tôi mong M.U không có kết cục như Livepool’Công bố án phạt dành cho Liverpool vì vi phạm luật ở Carabao Cup

“Rodgers muốn giành chiến thắng trong các trận đấu nhưng cũng muốn cải thiện đội bóng cho tương lai. Chúng tôi muốn đi đường dài nhiều năm thay vì chỉ hướng tới mục tiêu ngắn hạn. Trở lại mái nhà xưa, một HLV sẽ muốn giành chiến thắng và thật tuyệt nếu đến đó, nỗ lực vì HLV của mình”.

'Tôi chưa bao giờ hối hận vì từ chối Liverpool'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/274/chua-bao-gio-anh-thay-hoi-han/