vị trí của bạn Home bet77

man city c1

Man City bị cấm dự C1 hai mùa: Những sự kiện chính dẫn đến án phạt【man city c1】:Manchester City bị c

man city c1

Man City bị cấm dự C1 hai mùa: Những sự kiện chính dẫn đến án phạt

man city c1Manchester City bị cấm dự Champions League hai mùa liên tiếp vì vi phạm luật công bằng tài chính.

​Man Citybị cấm tham dự cup Châu Âu​Champions Leaguehai mùa liên tiếp và phạt hành chính 30 triệu euro.Sau đây là những sự kiện chính dẫn đến quyết định phạt cực nặng mà UEFA giành cho đội bóng Man City.

​Luật công bằng tài chính là gì?

Manchester City v Dinamo Zagreb: Group C - UEFA Champions League

Ngày 5 tháng 11,2018

Tờ báo nổi tiếng của Đức Der Spiegel trong một báo cáo của mình khẳng định Man City đã vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA là FFP. Theo đó, đội bóng chủ sân Etihad đã lợi dụng sự giàu có của ông chủ đến từ Abu Dhabi​ là Sheikh Mansour để ‘bơm’ tiền cho đội bóng.

Cách thức mà Man City áp dụng là dựa vào những hợp đồng thương mại để cân bằng những khoản chi phí mà đội bóng đang phải ‘gánh’. Spiegel dẫn chứng rằng thưc chất đó là khoản tiền túi của Mansour bỏ ra và qua đó, phá vỡ FFP.

Tháng Ba, 2019

UEFA chính thức điều tra về cáo buộc phạm luật FFP từ phía Man City. Cơ quan hàng đầu của bóng đá Châu Âu dựa trên các thông tin mà Spiegel đưa ra để tiến hành cuộc điều tra.

Tháng Năm, 2019

New York Times – tờ báo lớn của Mỹ cho hay, thành viên của cơ quan kiểm soát tài chính (CFCB) đang thúc đẩy án phạt Man City với ít nhất là cấm một mùa dự Champions League.

Tháng Năm và tháng Sáu, 2019

Phía City chính thức lên tiếng, khẳng định đội bóng rất ‘thất vọng’ nhưng lại ‘không ngạc nhiên’ về quyết định của UEFA.

​Đội bóng quyết định kháng cáo lên tòa án thể thao (CAs) yêu cầu ngưng điều tra từ phía CFCB.

Tháng 11, 2019

City thất bại trong việc kháng cáo cuộc điều tra.

Tháng Hai, 2020

UEFA chính thức tuyên án phạt Man City.​Đội chủ sân Etihad tuyên bố sẽ kháng cáo.

Man City bị cấm dự C1 hai mùa: Những sự kiện chính dẫn đến án phạt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/277/man-city-c1/