vị trí của bạn Home pajakbola live

barcelona psg

Cập nhật: Barca khuyên Neymar trở lại tập luyện cùng PSG và đây là lý do!【barcelona psg】:​Tờ Sport m

barcelona psg

Cập nhật: Barca khuyên Neymar trở lại tập luyện cùng PSG và đây là lý do!

barcelona psg

​Tờ Sport mới đây đưa tin, BLĐ​Barcelonađã khuyên​Neymarnên trở lại hội quân cùng Paris Saint-Germain thay vì vắng mặt không phép.

Trước đó vào cuối mùa giải, tiền đạo người Brazil tập trung chuẩn bị cho​Copa Americavới ý định sẽ không bao giờ trở lại Paris lần nào nữa.

FBL-QAT-FRA-PSG-TRAINING

Neymar hy vọng tiến trình đàm phán giữa 2 CLB suôn sẻ, để anh kịp trở về Nou Camp trước thời điểm tập huấn chuẩn bị mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên hiện tại không như mong đợi, dù PSG rất muốn tống khứ Neymar nhưng 2 CLB chưa thể tìm tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng.

Theo lịch, PSG hội quân vào đầu tháng 7 để chuẩn bị cho trận giao hữu với Dynamo Dresden vào ngày 16. Barca muốn Neymar tập trung như những cầu thủ khác thay vì nổi loạn đòi đi.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-DIJONTương lai Coutinho sáng tỏ, đại diện chính thức xác nhậnCHẤN ĐỘNG: Sếp lớn Barcelona từ chức Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Theo quan điểm của Barca, nếu Neymar hành xử vô kỷ luật, điều này có thể gây tác dụng ngược và khiến PSG đổi ý trừng phạt anh, ảnh hưởng cuộc đàm phán.

Chấn thương mắt cá của Neymar đang hồi phục tốt, không có lý do gì để cầu thủ này vắng mặt trong khi vẫn hưởng lương cao ngất tại PSG.

Cập nhật: Barca khuyên Neymar trở lại tập luyện cùng PSG và đây là lý do!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/280/barcelona-psg/