vị trí của bạn Home mama bet slot

đội trưởng man city

Tôi chưa sẵn sàng để trở thành đội trưởng Man City【đội trưởng man city】:​Tiền vệ Raheem Sterling lên

đội trưởng man city

'Tôi chưa sẵn sàng để trở thành đội trưởng Man City'

đội trưởng man city

​Tiền vệ Raheem Sterling lên tiếng khẳng định rằng anh chưa sẵn sàng để trở thành thủ quân Man City và sẽ không quát tháo đồng đội khi đội trưởng cũ rời CLB.

Mùa giải tới đây,​Man Citysẽ thi đấu mà không cònVincent Kompany – người được coi là thủ lĩnh trong đội hình.Vincent Kompany đã trở về Bỉ chơi bóng. Nửa xanh thành Manchester lúc này đang gấp rút tìm ra một người đủ tầm để kế thừa tấm băng đội trưởng màVincent Kompany để lại.

Raheem Sterling

Khi được hỏi về điều này,Raheem Sterling nói:

“Đó không phải là điều mà tôi thực sự nghĩ tới. Bạn cần phải trở thành đội trưởng của đội bóng một cách tự nhiên chứ không phải gò ép.Tôi sẽ không bắt đầu quát tháo trên sân khi thấy Kompany ra đi. Các đồng đội của bạn sẽ là người quyết định bạn có phải là đội trưởng hay không”.

“HLV và các cầu thủ chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi có rất nhiều ứng cử viên tốt ở đây.David Silva đã ở đây không biết bao lâu rồi. Anh ấy thậm chí còn ở quốc gia này lâu hơn tôi. Rồi còn De Bruyne, Fernandinho. Chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể đảm nhiệm vị trí đó”.

Man City mất 7 trụ cột cho đại chiến với Liverpool Guardiola chỉ ra cầu thủ tài năng nhất từng chứng kiếnLộ diện bến đỗ mới của Dani Alves, là một đại gia giải Ngoại hạng 10 bản hợp đồng trên 100 triệu euro khuynh đảo TTCNTop 50 câu lạc bộ giá trị nhất thế giới: Man United bị Real, Barca vượt mặt10 đội bóng chịu chi nhất trong 5 năm qua: Bất ngờ với CLB dẫn đầu!

Nhiều khả năng, tấm băng đội trưởng sẽ thuộc về David Silva hoặcKevin De Bruyne.

'Tôi chưa sẵn sàng để trở thành đội trưởng Man City'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/284/doi-truong-man-city/