vị trí của bạn Home arena bet 168

cầu thủ morata

Morata chia sẻ đầy xúc động sau khi trở lại Atletico Madrid【cầu thủ morata】:​Tiền đạo Alvaro Morata

cầu thủ morata

Morata chia sẻ đầy xúc động sau khi trở lại Atletico Madrid

cầu thủ morata

​Tiền đạo Alvaro Morata khẳng định, việc trở lại Atletico Madrid là điều tốt nhất có thể xảy ra trong sự nghiệp của cầu thủ này.

Morata trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Atletico Madrid. Sau đó, anh đầu quân cho Real Madrid vào năm 2010. Quãng thời gian tiếp theo, tiền đạo người Tây Ban Nha liên tiếp phải chuyển đến nhiều bến đỗ khác nhau do không tìm được chỗ đứng ở Real Madrid.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Norberto Murara Neto,Alvaro Morata

Mùa Đông 2019, Morata trở lại Atletico Madrid theo dạng cho mượn từ Chelsea. Và đến mùa Hè năm nay, ban lãnh đạo The Blues đã quyết định bán đứt chân sút người Tây Ban Nha cho đội bóng chủ sân Wanda Metropolitano với giá 48 triệu bảng.

Chia sẻ về lần trở lại này, Morata cho biết:

“Trở lại Atletico là điều tốt nhất có thể xảy ra với tôi. Giành được các danh hiệu cùng câu lạc bộ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, thậm chí nhiều hơn bất cứ điều gì tôi đã giành được trong quá khứ. Nó luôn mang đến sự khác biệt.”

Alvaro Morata,Jose Angel Valdes 'Cote'

Chia sẻ về sự ra đi của Antoine Griezmann (tới​Barcelona), Morata cho biết thêm:

“Những đồng đội cũ ra đi luôn là điều nuối tiếc, đặc biệt là những tài năng lớn. Tôi ước họ vẫn có thể ở đây, nhưng mọi người đều có hoàn cảnh riêng và có định hướng riêng.”

‘Đây là thời điểm hoàn hảo để Griezmann tỏa sáng ở Barca’Thầy cũ khuyên Neymar nhanh chóng rời PSGBị Atletico tố đi đêm với Barca, luật sư Griezmann đáp trả mạnh mẽ

“Griezmann là một cầu thủ hàng đầu với đẳng cấp đã được chứng minh. Đó là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà Atletico có được trong những năm qua”, Morata tiếc nuối.

Morata chia sẻ đầy xúc động sau khi trở lại Atletico Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/286/cau-thu-morata/