vị trí của bạn Home bet77

cầu thủ javier pastore

Đây là cái tên đủ sức khoác áo số 7 tại Man United【cầu thủ javier pastore】:​Huyền thoại của Manchest

cầu thủ javier pastore

Đây là cái tên đủ sức khoác áo số 7 tại Man United

cầu thủ javier pastore

​Huyền thoại của Manchester UnitedEric Cantona vừa mới lên tiếng chỉ ra cầu thủ đủ sức khoác chiếc áo số 7 tại sân Old Trafford, đó chính làJavier Pastore.

Thời lượng ra sân củaJavier Pastorecho Paris Saint-Germain ở mùa giải năm nay đã bị tụt giảm nghiêm trọng. Tuy vậy, cầu thủ người Argentina vẫn có cho mình 3 bàn thắng sau 7 lần ra sân tại Ligue 1.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-NANTES

Khi được hỏi về cầu thủ đủ sức khoác chiếc áo số 7 tại Manchester United,Eric Cantona nói vớiMetro:

“Tôi yêu Pastore. Cậu ấy đang chơi tạiParis Saint-Germainnhưng không còn được sử dụng nhiều như trước. Cậu ấy hoàn toàn có thể khoác chiếc áo số 7 của Manchester United”.

“Paris Saint-Germainđang sở hữu hai cầu thủ tấn công tài năng là Pastore và Ben Arfa. Nhưng cả hai người họ đều không được ra sân thường xuyên. Pastore là một cầu thủ rất đặc biệt”.

“Cậu ấy khiến tôi ngạc nhiên mọi lúc. Cậu ấy luôn tìm ra được những đường chuyền mà từ trước đến nay không ai có thể nghĩ tới. Cậu ấy luôn khiến các cổ động viênphải ngạc nhiên. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ vô cùng xuất sắc”.

Javier Pastore là một phương án tốt để Man United theo đuổi. Trước khi Neymar và Mbappe cập bến Công viên các Hoàng tử, Pastore vẫn luôn được xem là nhân tố gây đột biến bậc nhất trong đội hìnhParis Saint-Germain. Tình hình hiện tại cũng khiến Pastore không còn mong muốn cống hiến cho đội bóng thủ đô Parisvà đây là một cơ hội tốt dành cho đoàn quân của Jose Mourinho.

Đây là cái tên đủ sức khoác áo số 7 tại Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/287/cau-thu-javier-pastore/