vị trí của bạn Home pajakbola live

messi cạo râu

Messi sợ bị giết nếu… cạo râu【messi cạo râu】:​Ngôi sao của tuyển Argentina Lionel Messi chia sẻ an

messi cạo râu

Messi sợ bị giết nếu… cạo râu

messi cạo râu

​Ngôi sao của tuyển Argentina Lionel Messi chia sẻ anh lo ngại rằng người ở quê hương anh sẽ "giết" anh nếu như Messi quyết định cạo đi bộ râu của mình.

Messi đang cùng với tuyển Argentina tranh tài ở Copa America, đoàn quân của Gerardo Martino đang có những màn trình diễn hết sức ấn tượng, từng bước đến gần với việc giành chức vô địch của giải đấu năm nay.

Argentina v Panama: Group D - Copa America Centenario

Và theo như Messi thì bộ râu của anh sẽ là phép màu giúp tuyển Argentina chơi tốt tại giải đấu lần này:

"Nếu tôi cạo râu, những người khác có thể sẽ 'giết' tôi. Ở Argentina, chúng tôi tin rằng bộ râu sẽ mang lại phép màu. Và với bộ râu của mình, tôi có thể tránh khỏi những điều đen đủi và giành chức vô địch Copa năm nay. Lúc này, không gì có thể khiến tôi cạo râu của mình. Hơn nữa, các đồng đội cũng sẽ không để tôi làm vậy", Messi ​chia sẻ.

Messi đang rất khát khao trong việc giành một danh hiệu lớn cùng tuyển Argentina, cầu thủ đã lỡ hẹn với ba chức vô địch cùng tuyển Argentina các năm vừa qua, ba gồm hai trận Chung kết Copa America vào các năm 2007 và 2015 cùng với đó là trận Chung kết với Đức tại World Cup năm 2014.

Danh hiệu lớn nhất mà Messi giành được với tuyển Argentina chỉ là tấm huy chương vàng Thế vận hội Olympics năm 2008.

Messi sợ bị giết nếu… cạo râu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/288/messi-cao-rau/