vị trí của bạn Home viral bet88

huy hai huoc

Lấy lại kí ức, Đức Huy bị đồng đội chọc cười bằng trò đùa hài hước【huy hai huoc】:​Tiền vệ Phạm Đức H

huy hai huoc

Lấy lại kí ức, Đức Huy bị đồng đội chọc cười bằng trò đùa hài hước

huy hai huoc

​Tiền vệ Phạm Đức Huy đã lấy lại hoàn toàn kí ức sau cú va chạm rất mạnh trong trận cầu với Iran.

Tình huống xảy ra ở phút thứ 57 trận đấu, tiền vệ Phạm Đức Huy có một pha bóng tranh chấp trên không với cầu thủ Mehdi Taremi. Do thể hình không bằng đối thủ, Đức Huy đã va thẳng đầu vào vai của Mehdi Taremi, anh sau đó mất thăng bằng và rơi tự do xuống mặt cỏ, pha va chạm rất mạnh và phải mất ít phút, Đức Huy mới tỉnh dậy trước khi được rút khỏi sân.

Mahdi Taremi,Pham Duc Huy

Sau đó, Đức Huy rời sân mà không nhớ bất cứ sự nghiệp gì xảy ra, trong thời gian lên xe bus di chuyển cùng trận, cánh phóng viên ghi lại được khoảnh khắc Huy liên tiếp hỏi các đồng đội rằng trận đấu xong rồi à, diễn ra rồi ư? Các bác sĩ của tuyển Việt Nam xác nhận rằng đây chỉ là hành vi tạm thời và chỉ cần ngủ một giấc, Đức Huy có thể hồi phục.

Sáng nay, sau một giấc ngủ sâu, sức khỏe của chàng tiền vệ này đã ổn, anh đã lấy lại hoàn toàn kí ức của mình. Chứng kiến đồng đội của mình hồi phục nhanh chóng, rất nhiều tuyển thủ đã tạo ra trò đùa rằng Đức Huy đang thiếu nợ họ, nhưng Huy nhớ rõ mọi thứ và không ai có thể lừa được anh. Mọi thứ với Đức Huy giờ đều đã ổn, sẵn sàng cho trận cuối cùng với Yemen.

Ngoài Đức Huy, Quế Ngọc Hải cũng bị choáng sau trận với Yemen tuy nhiên tình hình không nặng bằng tiền vệ đang khoác áo CLB Hà Nội. Sức khỏe của thủ quân tuyển Việt Nam cũng đã tốt hơn rất nhiều.

Lấy lại kí ức, Đức Huy bị đồng đội chọc cười bằng trò đùa hài hước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/289/huy-hai-huoc/