vị trí của bạn Home arena bet 168

msi 2018

Ezreal trong tay Uzi hủy diệt toàn bộ KZ trong game đấu đầu tiên của trận Chung Kết MSI 2018【msi 201

msi 2018

Ezreal trong tay Uzi hủy diệt toàn bộ KZ trong game đấu đầu tiên của trận Chung Kết MSI 2018

msi 2018

Trận chung kết MSI 2018 được chờ đợi nhất giữa RNG và KZ chính thức bắt đầu. Người Hàn luôn là cái gai trong mắt của các đội tuyển đến từ Trung Quốc. Chính vì vậy, khát khao chiến thắng của RNG trong trận chung kết này là cực kỳ lớn. Cùng xem họ thi đấu như nào trước 1 KZ – ứng cử viên sáng nhất cho chức vô địch lần này.​

​​

Vẫn là con bài irelia trong tay của Bdd, hôm qua anh đã làm cho FW phải khổ sở với vị tướng này. Và hôm nay, con bài chưa có lời giải này 1 lần nữa lại xuất hiện trong tay Bdd. 

RNG chọn cho mình vị tướng Sion cho Xiaohu nhưng đó vẫn chưa đủ để khắc chế được Irelia khi phút thi đấu thứ 10, Bdd lại 1 lần nữa solo kill Xiaohu lấy đi chiến công đầu cho KZ ngay trong trụ của đối phương như cái cách mà anh làm với Maple trong ngày hôm qua.

Bdd đã thể hiện rất tốt nhưng Uzi lại là người tốt hơn, với 1 Ezreal KDA 7/0/4 của mình Uzi hoàn toàn hủy diệt KZ và dành chiến thắng trong trận đấu thứ 1 của trận chung kết này. 

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Ezreal trong tay Uzi hủy diệt toàn bộ KZ trong game đấu đầu tiên của trận Chung Kết MSI 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/296/msi-2018/