vị trí của bạn Home arena bet 168

ảnh coutinho

Philippe Coutinho báo ngày trở lại thi đấu【ảnh coutinho】:​Tiền vệ Philippe Coutinho vừa mới đem tin

ảnh coutinho

Philippe Coutinho báo ngày trở lại thi đấu

ảnh coutinho

​Tiền vệ Philippe Coutinho vừa mới đem tin vui tới cho các cổ động viên Liverpool khi thông báo rằng anh có thể trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến.

Philippe Coutinho dính chấn thương dây chằng mắt cá chân trong trận đấu với Sunderland.Cầu thủ này bị lật cổ chân sau cú phá bóng thừa lực của Didier N’Dong bên phía đội khách. Sau khi rời sân bằng cáng, Coutinho đã phải nẹp gỗ nhằm cố định chấn thương và tiếp tục sử dụng đến nạng để di chuyển đến trung tâm y tế Spire Liverpool Hospital kiểm tra.

Theo như thông báo từ phía đội chủ sân Liverpool,​Philippe Coutinho sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần, điều đó đồng nghĩa với việc tiền vệ người Brazil sẽ không thể thi đấu thêm bất cứ trận nào trong năm 2016 này. Tuy nhiên, ở một chia sẻ mới nhất, “Nhà ảo thuật” của Liverpool khẳng định chấn thương đang tiến triển và anh có thể trở lại thi đấu vào cuối tháng này, trong đại chiến với Manchester City.

“Lúc đầu, tôi cũng lo khi nhìn video và những hình ảnh chụp chiếu. Nhưng quá trình hồi phục đang tiến triển tốt. Lúc này, tôi có thể đi lại mà không cần nạng. Tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều so với thời điểm mới dính chấn thương. Hy vọng tôi có thể trở lại thi đấu trong trận gặp Manchester City”, Coutinho chia sẻ trên trang chủ của​Liverpool.

“Chúng tôi đã thi đấu không tốt trong những trận đấu gần đây, nhưng tôi tin rằng đội bóng sẽ nhanh chóng trở lại. Liverpool là một tập thể mạnh với nhiều cá nhân tốt, chúng tôi đang gặp khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết”.

“Tôi tin rằng JurgenKlopp sẽ có những giải pháp để khắc phục tình hình. Tôi rất nóng lòng được ra sân trở lại, tôi sẽ tích cực hồi phục để có thể trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Chấn thương của Philippe Coutinho phần nào ảnh hưởng tới màn trình diễn của Liverpool khi đội bóng này chuệch choạc trong các trận đấu gần đây, họ hiện đã kém đội đầu bảng Chelsea tới 6 điểm.

Philippe Coutinho báo ngày trở lại thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/298/anh-coutinho/