vị trí của bạn Home arena bet 168

đề văn nước sôi

Đức Huy trổ tài dự đoán… đề thi THPT Quốc gia 2019【đề văn nước sôi】:Chỉ còn một tuần nữa, các thí

đề văn nước sôi

Đức Huy trổ tài dự đoán… đề thi THPT Quốc gia 2019

đề văn nước sôi

Chỉ còn một tuần nữa, các thí sinh lớp 12 sẽ chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia 2019. Trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng", tiền vệ Phạm Đức Huy đã đưa ra dự đoán đầy bất ngờ về đề Văn trong kì thi sắp tới:

"Xa xa, cạnh cái lò gạch cũ, họ tìm thấy 1 đứa bé da đen xì, mắt trợn ngược, chân vòng kiềng và đầu trọc lốc. Dân làng họ thay phiên nhau nuôi nấng nó… Kỳ lạ thay, 3 tuổi vẫn chưa biết nói, 7 tuổi mới biết đi, càng lớn càng xấu. Trẫm nghĩ rất có thể là đề Văn năm nay". Nhiều người hâm mộ cho rằng tác phẩm anh đang nhắc đến là truyện ngắn "Chí Phèo" của Nam Cao.

Pham Duc Huy Hanoi FC Bangkok United AFC Champions League 2019Hà Nội Football Club

Chia sẻ thêm với báo Lao Động, tiền vệ của Hà Nội FC cho biết dự đoán này đơn giản là nam cầu thủ kết hợp vui giữa các tác phẩm Chí Phèo, Sọ Dừa và Thánh Gióng để các sĩ tử vui vẻ và thư giãn trước kì thi căng thẳng này.

Đức Huy nói: "Ngày xưa lúc thi tốt nghiệp cấp 3, Huy cũng hồi hộp lắm, thi đại học cũng run không kém đâu", cùng với đó là lời nhắn nhủ: "Chúc các sĩ tử có một mùa thi thành công tốt đẹp. Bĩnh tình – tự tin – chiến thắng". 

Dưới phần bình luận bài đăng của Đức Huy, nhiều người cũng dẫn lại lời của đội trưởng Lương Xuân Trường: "Đến Đức Huy còn thi đỗ tốt nghiệp thì không việc gì phải lo". Đáp lại, Đức Huy khoe khéo thành tích "thi tốt nghiệp thừa có chục điểm thôi". 

Sau cùng, anh gửi lời chúc đến các sĩ tử trong kì thi quan trọng của cuộc đời. "Đừng nghĩ đi thi là lên thớt! Hãy coi đó là cuộc đua xe. Ai nhanh thì về đích. Ai chậm thì về sau. Mà đi ẩu xoè. Đi cẩn thận lại về cuối. Cuộc sống mà! Tươi lên", Đức Huy viết.

V.League 2019 Footer GFXCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

Đức Huy trổ tài dự đoán… đề thi THPT Quốc gia 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/305/de-van-nuoc-soi/