vị trí của bạn Home viral bet88

wesley sneijder

Wesley Sneijder chính thức giải nghệ ở tuổi 35【wesley sneijder】:Chia tay CLB Al-Gharafa của Qatar hồ

wesley sneijder

Wesley Sneijder chính thức giải nghệ ở tuổi 35

wesley sneijder

Chia tay CLB Al-Gharafa của Qatar hồi tháng Bảy vừa qua, tiền vệ Wesley Sneijder đã trở thành cầu thủ tự do và sau một thời gian cân nhắc, cầu thủ người Hà Lan vừa chính thức công bố quyết định giải nghệ ở tuổi 35. 

Ngay sau khi kết thúc sự nghiệp, Sneijder sẽ kí một hợp đồng mang tính thương mại với CLB Utrecht – đội bóng tại thành phố quê hương của cầu thủ này. Vào năm tới, anh sẽ được theo dõi các trận đấu mà Utrech chơi trên sân nhà từ một phòng riêng tại SVĐ.

2018-09-06-Sneijder(C)Getty Images

"Tôi có rất nhiều tình cảm đối với thành phố này – Sneijder phát biểu với kênh truyền hình của đội bóng. "Bây giờ, khi đã giải nghệ, tôi muốn tìm một nơi nào thật đẹp để có thể chia sẻ các trải nghiệm của bản thân."

Wesley Sneijder là ngôi sao thứ 3 thuộc thế hệ cầu thủ Hà Lan thi đấu rất thành công tại các kì World Cup 2010 và 2014 nói lời chia tay sau khi mùa giải 2018/19 kết thúc. 

Trước đó, Robin van Perie vừa quyết định treo giày trong màu áo Feyenoord. Arjen Robben – trụ cột Bayern Munich cũng làm điều tương tự, ngay tại thời điểm anh quyết định chia tay Hùm Xám xứ Bavaria.

Wesley Sneijder chính thức giải nghệ ở tuổi 35

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/314/wesley-sneijder/