vị trí của bạn Home pajakbola live

hoàng thịnh

(V.League) Hoàng Thịnh bị phạt nặng chưa từng có, Trưởng Ban kỷ luật nói gì?【hoàng thịnh】:Sau tình h

hoàng thịnh

(V.League) Hoàng Thịnh bị phạt nặng chưa từng có, Trưởng Ban kỷ luật nói gì?

hoàng thịnh

Sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của TP.HCM đã bị VFF treo giò đến hết năm, phạt tiền 40 triệu đồng và chịu toàn bộ phí chữa trị cho Hùng Dũng.

Theo chia sẻ của Ban Kỷ luật VFF, với đại diện là Trưởng ban Vũ Xuân Thành, án phạt này đưa ra không chỉ vì muốn Hoàng Thịnh rút kinh nghiệm, mà còn với mục đích răn đe những cầu thủ khác.

Do Hung Dung Ngo Hoang Thinh Ho Chi Minh Ha Noi V.League 2021

Cụ thể, ông Vũ Xuân Thành nói:

“Sau khi nhận được hồ sơ của BTC giải, xoay quanh tình huống Hoàng Thịnh gây chấn thương với Hùng Dũng ở trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC tối ngày 23/4, Ban Kỷ luật VFF đã tiến hành họp. Chúng tôi nhìn nhận hành vi của Hoàng Thịnh là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá Việt Nam. Hùng Dũng lại là Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Vì vậy, hành vi của Hoàng Thịnh còn nghiêm trọng với ĐT Việt Nam nữa.

Chúng ta cũng phải nhìn nhận chuyên môn là trong bóng đá phải có tính đối kháng quyết liệt. Tình huống diễn ra trong sân cũng diễn ra rất nhanh. Có thể ở thời điểm này, Hoàng Thịnh sẽ xử lý khác nhưng ở thời điểm đó, hành vi của cậu ấy là đặc biệt nghiêm trọng. Vì vậy, Ban Kỷ luật VFF quyết định áp dụng những hình thức xử phạt tương ứng sao cho phù hợp với trường hợp này. Một mặt giúp Hoàng Thịnh rút kinh nghiệm. Mặt khác, chúng tôi muốn răn đe cầu thủ khác để làm sao thi đấu phù hợp hơn."

Do Hung Dung Ho Chi Minh City HCM FC TP.HCM vs Ha Noi FC 2021 V.LeagueGoal Vietnam

Ngoài ra, ông Vũ Xuân Thành cho biết án phạt được Ban Kỷ luật đưa ra sau khi đã xem xét vấn đề một cách toàn diện nhất, thay vì chạy theo phản ứng của dư luận:

"Khi xem xét kỷ luật thì chúng tôi xem xét vấn đề một cách toàn diện. Phản ứng của dư luận xã hội, báo chí, người hâm mộ là một cơ sở để nghiên cứu. Nhưng tinh thần chính vẫn là luật lệ để áp dụng với hành vi vi phạm của cầu thủ.

Tôi cũng không đồng ý về nhận định bóng đá Việt Nam còn bạo lực. Đó chỉ là một phần thôi. Trong thể thao, tính quyết liệt, hành vi xảy ra trong tích tắc. Nên nếu nói cả hệ thống thì tôi không đồng ý."

Sáng nay, ca phẫu thuật cho Đỗ Hùng Dũng cũng đã diễn ra thành công. Theo chia sẻ của các bác sĩ, tiền vệ của CLB Hà Nội sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.

Vietnam V.League 2021 FooterGOAL   Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(V.League) Hoàng Thịnh bị phạt nặng chưa từng có, Trưởng Ban kỷ luật nói gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/316/hoang-thinh/