vị trí của bạn Home viral bet88

lahm giải nghệ

Giải nghệ, Philipp Lahm đã chọn được công việc mới【lahm giải nghệ】:Trong một cuộc phỏng vấn với tờ R

lahm giải nghệ

Giải nghệ, Philipp Lahm đã chọn được công việc mới

lahm giải nghệ

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Repubblica, Lahm cho biết: “Đầu tiên tôi sẽ thực hiện một kỳ nghỉ dài. Tôi hi vọng đó sẽ là sau trận chung kết Champions League vào ngày 03/06. Tôi cần nghỉ ngơi một thời gian. Sau đó, tôi muốn trở thành một doanh nhân.”

Giải thích về lựa chọn này, Lahm cho biết: “Bởi vì tôi biết tất cả về bóng đá, tôi biết cách quản lý một đội bóng, nhưng tôi không biết gì về các công ty và công việc kinh doanh ở thế giới ngoài kia. Đó là lý do tại sao tôi muốn thử.”

“Tôi chưa có kế hoạch thực sự rõ ràng,” anh nói thêm. “Tôi chưa biết mình sẽ tập trung vào mảng nào. Có thể tôi sẽ bắt đầu công việc quản lý nhân viên. Tôi muốn có công ty riêng và có thể điều hành nó. Điều đó sẽ rất tuyệt. Những CEO mà tôi thần tượng là Deichmann và Rossmann. Người đầu tiên là lãnh đạo của một công ty giày nổi tiếng ở Đức và châu Âu. Ông nội của ông ấy chỉ bắt đầu kinh doanh với 1 cửa hàng nhỏ và sau đó đầu tư tất cả tiền vào thành lập công ty.”

Lahm – Người đội trưởng mẫu mực của Bayern MunichĐồng đội đi hết, Alonso và Lahm lập team riêng tập luyện

Philipp Lahm năm nay 33 tuổi, là một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, khi được đôn lên đá tiền vệ, Lahm vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Anh đã được NHM xem như một trong những huyền thoại của bóng đá Đức nói chung và Bayern Munich nói riêng.

Sự nghiệp lừng lẫy của Lahm:

Giải nghệ, Philipp Lahm đã chọn được công việc mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/349/lahm-giai-nghe/