vị trí của bạn Home bet77

ty so y va tho nhi ky

HLV Ý mong Thổ Nhĩ Kỳ đánh bại Bồ Đào Nha【ty so y va tho nhi ky】:Mới vô địch EURO hơn 4 tháng trước

ty so y va tho nhi ky

HLV Ý mong Thổ Nhĩ Kỳ đánh bại Bồ Đào Nha

ty so y va tho nhi ky

Mới vô địch EURO hơn 4 tháng trước nhưng Ý chỉ đứng thứ hai tại vòng loại World Cup, sau Thụy Sĩ và sẽ chạm trán Bắc Macedonia trong trận bán kết play-off. Quan trọng hơn, Bồ Đào Nha cũng nằm trong bảng này, đồng nghĩa 1 trong 2 nhà vô địch châu Âu gần nhất sẽ không được dự World Cup năm tới, tệ nhất là cả hai đều vắng mặt.

Kịch bản khả thi nhất là Ý và Bồ Đào Nha sẽ gặp nhau ở chung kết play-off, HLV Mancini nói: “Rõ ràng là cả chúng tôi và Bồ Đào Nha đều phải đánh bại Macedonia và Thổ Nhĩ Kỳ. Chỉ có 1 trận, luôn mang đến những khó khăn. Chúng tôi tự tin và suy nghĩ tích cực, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn hơn một chút.”

“Chúng tôi có một nhóm đủ điều kiện tuyệt vời. Ngay cả khi đối đầu với Thụy Sĩ, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng nhưng chúng tôi đã không làm được. Chúng tôi sẽ phải chơi một trận đấu tuyệt vời, sau đó chúng tôi sẽ xem điều gì có thể xảy ra trong trận chung kết.”

CHÍNH THỨC! Bốc thăm play-off World Cup 2022: Ý hoặc BĐN phải ở nhàChủ nhân QBV 2021 được tiết lộ?

Mancini thừa nhận viễn cảnh phải đối mặt với Cristiano Ronaldo là điều khó khăn: “Chúng tôi sẽ sẵn lòng tránh họ và họ có thể cũng muốn tránh chúng tôi. Chúng tôi sẽ chơi một trận chung kết, có thể xảy ra, với họ.”

Mancini khi còn là cầu thủ:

HLV Ý mong Thổ Nhĩ Kỳ đánh bại Bồ Đào Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/350/ty-so-y-va-tho-nhi-ky/