vị trí của bạn Home viral bet88

Usain Bolt nhiễm nCoV

Trong một video đăng trên Twitter, Bolt xác nhận anh đang tự cách ly, vài ngày sau khi xét nghiệm Co

Trong một video đăng trên Twitter, Bolt xác nhận anh đang tự cách ly, vài ngày sau khi xét nghiệm Covid-19. Huyền thoại Olympic không xác nhận anh dương tính hay âm tính với virus, chỉ nói bản thân không có triệu chứng nhiễm bệnh. Nhưng sau khi Bolt đăng video này, Bộ y tế Jamaica đã xác nhận anh nhiễm virus.

Theo kênh phát thanh Nationwide90fm, Bolt dương tính với nCoV trong buổi xét nghiệm hôm 22/8. Nguồn gốc lây nhiễm được cho là ở bữa tiệc sinh nhật 34 tuổi của anh tại Jamaica hôm 21/8, nơi hàng chục người tụ họp mà không mang khẩu trang.

“Chào mọi người. Tôi đã đọc những thông tin trên mạng xã hội nói rằng tôi nhiễm virus. Tôi đã xét nghiệm hôm thứ Bảy vì có việc phải đi nước ngoài. Tôi sẽ thể hiện trách nhiệm bằng cách ở nhà với bạn bè, dù chưa có triệu chứng. Tôi sẽ tự cách ly và tuân thủ những quy định để đảm bảo an toàn”, Bolt nói trong video đăng lên mạng xã hội.

Theo Daily Mail, bữa tiệc sinh nhật của Bolt có nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia. Trong số này có siêu sao Man City Raheem Sterling, tiền đạo Leverkusen Leon Bailey và ngôi sao cricket Chris Gayle.

Bolt giữ kỷ lục chạy 100m và 200m thế giới. Anh từng giành 7 HC vàng Olympic. Ngoài đời, Bolt là người quảng giao, nhiều bạn bè trong giới thể thao. Hiện, cơ quan chức trách tại Jamaica khoanh vùng đối tượng nghi nhiễm từ bữa tiệc của Bolt.

Vĩnh San (theo Daily Mail)

Tân binh của Barca nhiễm nCoVKei Nishikori nhiễm nCoV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/358/usain-bolt-nhiem-ncov/