vị trí của bạn Home mama bet slot

Thành Chung khép lại lễ đính hôn hạnh phúc cùng Tố Uyên, chuẩn bị trở lại ĐT Việt Nam

11h18: Thành Chung selfie cùng vợ và các bạn, khép lại lễ đính hôn thành công tốt đẹp. Thành Chung s

11h18: Thành Chung selfie cùng vợ và các bạn, khép lại lễ đính hôn thành công tốt đẹp. Thành Chung sẽ nhanh chóng trở lại làm nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản vào 24/3 và 29/3 (Ảnh: Linh Hoàng).

10h08: Chú rể tình cảm ghé tai cô dâu trò chuyện (Video: chunguyen_family).

Thành Chung tình cảm ghé tai vợ trò chuyện trong lễ ăn hỏi

10h03: Thành Chung diện áo dài sánh đôi cùng Tố Uyên (Ảnh: IGNV).

9h58: Gia đình cô dâu bài trí không gian lãng mạn, đẹp đẽ với hoa và đèn rực rỡ đón gia đình chú rể (Video: chunguyenfamilyy).

Không gian lễ ăn hỏi của Thành Chung và Tố Uyên

9h49: Hội bạn thân cô dâu chuẩn bị đĩa chanh chua để đón chú rể Thành Chung (Ảnh: IGNV).

9h39: Cô dâu Tố Uyên xinh đẹp lộ diện (Ảnh: Chunguyen_family).

9h30: Khung cảnh tại nhà cô dâu (Ảnh: Chunguyenfamilyy).

9h25′: Lễ đính hôn của Thành Chung và Tố Uyên có sự góp mặt của hội bạn thân cô dâu cũng là những nàng WAGs nổi tiếng. Có thể kể đến Trang Heo – bạn gái Đình Trọng, Hoàng Anh – tình cũ của Văn Hậu, Diệu Anh – bạn gái Duy Kiên… Nhóm bạn đã cùng tổ chức tiệc độc thân cho Tố Uyên tối qua, để chúc mừng Uyên Kem đi lấy chồng.

9h15′: Gia đình nhà trai sẽ đem lễ vật tới nhà gái làm lễ ăn hỏi (Ảnh: Chunguyen_family).

Như đã đưa tin, sau 4 năm yêu nhau, Thành Chung và bạn gái Tố Uyên đã quyết định về chung một nhà. Lễ đính hôn của cặp đôi được tổ chức tại gia đình nhà gái ở Tuyên Quang. Đôi trai tài gái sắc là đồng hương. Tối qua 18/3, sau khi cùng tuyển Việt Nam thi đấu nội bộ với U23 Việt Nam, Thành Chung đã rời đội tuyển để về quê chuẩn bị cho lễ ăn hỏi sáng nay. Sau khi hoàn thành việc cá nhân, anh sẽ ngay lập tức trở lại tập trung cùng thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị thi đấu trận vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Oman trên sân nhà Mỹ Đình ngày 24/3 tới và ĐT Nhật Bản trên sân khách vào ngày 29/3.

https://sport5.vn/cap-nhat-le-dinh-hon-cua-thanh-chung-va-to-uyen-nha-trai-da-den-20220319091943284.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/396/thanh-chung-khep-lai-le-dinh-hon-hanh-phuc-cung-to-uyen-chuan-bi-tro-lai-dt-viet-nam/