vị trí của bạn Home pajakbola live

Quang Hải trò chuyện cùng cháu gái siêu dễ thương: “Chú bị Covid nhưng hai hôm là khỏi thôi”

Quang Hải trò chuyện với cháu gái siêu đáng yêuTrong video mà chị dâu của tiền vệ Quang Hải chia sẻ,

Quang Hải trò chuyện với cháu gái siêu đáng yêu

Trong video mà chị dâu của tiền vệ Quang Hải chia sẻ, Quang Hải đã có cuộc trò chuyện dễ thương với cháu gái có biệt danh Shi qua tin nhắn âm thanh. Mở đầu, bé Shi cất giọng lảnh lót vừa gọi chú vừa hỏi: “Chú ơi, chú. Chú làm gì đấy”.

Quang Hải cũng nhỏ nhẹ đáp lời: “Chú vừa ăn cơm với cả uống thuốc xong. Shi đang làm gì đấy. Shi đã chuẩn bị đi ngủ chưa”. Nhóc tỳ bỗng nhớ ra chuyện “chú” Hải mắc Covid-19 nên nói như thì thầm để hỏi thăm chú: “Chú bị Covid à?”.

Hải “con” cũng giả bộ thì thầm nhỏ nhẹ với cháu: “Chú bị Covid rồi. Nhưng mà 2 hôm là khỏi thôi”. Bé Shi sau đó đã hát tặng chú bài hát “Chị ong nâu” quen thuộc với lứa tuổi trẻ mẫu giáo. Tuy cô bé vẫn còn hát chưa rõ chữ và nhầm lẫn từ nhưng vẫn vô cùng dễ thương. Quang Hải khi nghe được bài hát đó liền khen ngợi cháu gái mình hát rất hay.

Tiền vệ Quang Hải vô cùng cưng chiều cháu gái (Ảnh: IGNV)

Bé Shi là con gái của anh Nguyễn Quang Phong – anh trai ruột của tiền vệ Quang Hải. Cầu thủ sinh năm 1997 vô cùng yêu thương và cưng chiều cháu gái. Mỗi dịp đi xa về nhà, Quang Hải đều chuẩn bị quà như đồ ăn, đồ chơi, quần áo tặng cô nhóc đáng yêu. Anh cũng chia sẻ từ khi gia đình có thêm bé Shi, anh thích về nhà nhiều hơn để được chơi cùng cháu, bé Shi là động lực và niềm vui to lớn với gia đình của Quang Hải.

Quang Hải được xác định mắc Covid-19 vào ngày 9/2. Anh có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Tuy nhiên, vì Covid-19, nhiều khả năng Hải “con” sẽ không thể vào TP.HCM tham dự đêm Gala trao giải diễn ra vào ngày 16/2 tới.

https://sport5.vn/quang-hai-tro-chuyen-cung-chau-gai-sieu-de-thuong-chu-bi-covid-nhung-hai-hom-la-khoi-thoi-20220214160458483.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/402/quang-hai-tro-chuyen-cung-chau-gai-sieu-de-thuong-chu-bi-covid-nhung-hai-hom-la-khoi-thoi/