vị trí của bạn Home bet77

Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam động viên U23 Việt Nam trước giải U23 Đông Nam Á

Trong buổi gặp mặt sáng 29/1, thay mặt U23 Việt Nam, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã báo cáo với LĐB

Trong buổi gặp mặt sáng 29/1, thay mặt U23 Việt Nam, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã báo cáo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về tình hình chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Campuchia.

Ông cho biết, mặc dù kế hoạch tập luyện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng đội cũng đã có 4 trận giao hữu. Qua đó, ban huấn luyện đã có những tính toán và chuẩn bị về chiến thuật, các cầu thủ cũng đã quen dần với lối chơi của đội.

“Về chuyên môn, các cầu thủ đã dần có kết nối với nhau trong lối chơi và triển khai tấn công, dù có các trận thua nhưng cũng đã thể hiện được sự tiến bộ sau thời gian tập luyện. Trong thời gian tới toàn đội sẽ tiếp tục cải thiện các điểm cần khắc phục, tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thi đấu tại đấu trường quốc tế, hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra”, HLV Đinh Thế Nam nói.

Cũng trong ngày hôm qua 28/1, đội đã có trận giao hữu lượt về với CLB Hà Nội. Trận đấu kết thúc với kết quả thua 0-2 cho các cầu thủ trẻ Việt Nam. HLV Đinh Thế Nam đã tận dụng trận đấu để thử nghiệm đội hình 1 cách triệt để với mỗi hiệp 1 đội hình. Thủ thành Trần Liêm Điều không thể ra sân do phải cách ly.

Cũng tại buổi gặp, Quyền Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn đã động viên các cầu thủ đội tuyển U23 trước thềm giải vô địch U23 Đông Nam Á vào tháng 2/2022:

“Năm nay là một năm đặc biệt với bóng đá Việt Nam, các đội tuyển gần như không có thời gian nghỉ ngơi và đang tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế quan trọng. Giải vô địch U23 Đông Nam Á tại Campuchia sắp tới là một giải đấu rất có ý nghĩa đối với bóng đá Việt Nam. LĐBĐ Việt Nam mong muốn các thành viên đội tuyển cố gắng tập luyện và thể hiện khao khát thi đấu trong các trận đấu sắp tới”.

U23 Việt Nam sẽ đón Tết tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra từ ngày 14/2 đến 26/2 tại Campuchia. Đội sẽ quay lại tập luyện vào ngày 2/2 (mùng 2 Tết). Đến ngày 5/2, toàn đội sẽ di chuyển vào Bình Dương trước khi lên đường dự giải vào ngày 11/2.

https://sport5.vn/lanh-dao-ldbd-viet-nam-dong-vien-u23-viet-nam-truoc-giai-u23-dong-nam-a-20220129145642396.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/406/lanh-dao-ldbd-viet-nam-dong-vien-u23-viet-nam-truoc-giai-u23-dong-nam-a/