vị trí của bạn Home bet77

Vé xem ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 “bay màu” sau một ngày mở bán

Do tình hình dịch bệnh và quy trình nhập cảnh tại Singapore phức tạp, các cổ động viên tại Việt Nam

Do tình hình dịch bệnh và quy trình nhập cảnh tại Singapore phức tạp, các cổ động viên tại Việt Nam không thể tới cổ vũ cho ĐTQG ở AFF Cup 2020. Tuy nhiên, tại nước sở tại vẫn có rất đông cộng đồng người Việt Nam sẵn sàng đến tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chưa đầy 24h sau khi mở bán (từ 1/12), vé xem 3 trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 đã được bán hết. Riêng trận đấu với ĐT Campuchia diễn ra vào ngày 19/12, chỉ còn vé ở khu vực dành cho cổ động viên đội khách (ĐT Việt Nam được tính là chủ nhà ở trận này).

Trước đó, ban tổ chức AFF Cup 2020 đã thông báo về việc phát hành vé cho các trận đấu. Số lượng vé bán ra sẽ vô cùng hạn chế. Sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi nhưng sẽ chỉ có khoảng 10.000 khán giả được vào sân trong một trận. Trong khi đó, ở sân Bishan, nơi diễn ra các trận đấu của tuyển Việt Nam, có sức chứa 7.000 chỗ ngồi nhưng ban tổ chức chỉ bán 1.000 vé mỗi trận.

Mức giá của vé vào xem trận đấu cũng được công bố: 25 đô la Singapore (hơn 400.000 đồng Việt Nam), vé cho trẻ em là 12 đô la Singapore, áp dụng cho mọi vị trí ngồi.

Ban tổ chức khuyến cáo các CĐV chỉ mua vé ở khu vực dành cho đội bóng mà mình cổ vũ. Đồng thời, tất cả các CĐV phải đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin. Riêng đối với trẻ em dưới 12 tuổi, đối tượng chưa được tiêm phòng, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý đảm bảo an toàn cho các em khi đưa đến sân vận động.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/411/ve-xem-dt-viet-nam-tai-vong-bang-aff-cup-2020-bay-mau-sau-mot-ngay-mo-ban/