vị trí của bạn Home arena bet 168

Niềm hạnh phúc của gia đình có con lần đầu cùng tuyển Việt Nam dự AFF Cup

Trong danh sách 29 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2020, có nhiều cái tên còn khá xa

Trong danh sách 29 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2020, có nhiều cái tên còn khá xa lạ với người hâm mộ. Với những cầu thủ trẻ ấy, được góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ. Có con được khoác lên mình chiếc áo có ngôi sao vàng trên ngực là may mắn và niềm tự hào với mỗi gia đình.

Vừa cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022, Trần Văn Đạt được thầy Park tiếp tục tin tưởng tại đội tuyển quốc gia. Sự trưởng thành của cầu thủ sinh năm 2000 đã khiến gia đình vô cùng hạnh phúc.

“Khi nghe Văn Đạt được gọi lên đội tuyển học hỏi các đàn anh, gia đình rất vui và tự hào. Đội tuyển Việt Nam bước vào giải đấu, tôi chúc Văn Đạt và các thầy, ban huấn luyện cùng các cầu thủ gặp nhiều may mắn và thành công”, mẹ của Văn Đạt chia sẻ.

Cô Hồ Thị Đường cũng tiết lộ thêm về tính cách của tiền đạo trẻ:

“Văn Đạt ít nói và hiền lắm. Khi về nhà cũng không hay nói chuyện, cứ im im rứa. Ai hỏi thì mới nói. Ngay từ nhỏ Đạt đã yêu thích đá bóng, tập theo các anh ở xóm. Khi bố mẹ biết con muốn theo bóng đá chuyên nghiệp, tôi cho Đạt tự chọn con đường mà mình mong muốn.

Khi lên tuyển con cũng ít kể về chuyện tập luyện lắm, có vấn đề gì cũng không nói chỉ sợ mẹ lo. Những lúc như vậy mẹ chỉ biết động viên con cố gắng, nghe lời thầy và các anh”.

Cũng giống với gia đình Văn Đạt, mẹ của Quan Văn Chuẩn xúc động, chỉ mong con sẽ học hỏi và cố gắng hết sức mình.

“Gia đình của Văn Chuẩn rất mừng và vui khi biết tin con được vào đội tuyển. Con rất hay chia sẻ về thời gian tập luyện với toàn đội. Tôi chỉ biết dặn con phải cố gắng và nghe lời các thầy. Tôi xin chúc đội tuyển Việt Nam thành công. Mẹ mong Chuẩn “con” lần đầu tham gia sẽ học được nhiều điều”, cô Ma Thị Bình cho biết.

Mẹ của Văn Chuẩn mong con sẽ cố gắng học hỏi (Ảnh: VFF – NVCC)

Khác với những Văn Đạt, Văn Chuẩn… hậu vệ Hồ Tấn Tài dù rất nhiều lần góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên cầu thủ quê Bình Định được tham dự AFF Cup.

“Tấn Tài cũng được lên tuyển nhiều lần rồi nhưng đây là lần đầu tham dự AFF Cup, gia đình cũng chỉ mong con được thi đấu chính thức, cha mẹ và em gái thường xuyên liên lạc để động viên Tài. Tôi là cha có con tham dự đội tuyển chỉ mong con trai và các cầu thủ trong đội tuyển sẽ mạnh khoẻ, thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo”, bố của Tấn Tài nói.

Không chỉ dành tình yêu thương và đặt niềm tin vào con trai mình. Gia đình của mỗi cầu thủ cũng giống như người hâm mộ Việt Nam luôn mong muốn đội tuyển sẽ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup. Mẹ của hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ:

“Khi nghe được Việt Anh có tên trong danh sách 30 cầu thủ gia đình vui lắm. Tối nào Việt Anh cũng tranh thủ thời gian gọi về cho bố mẹ. Tôi gửi lời chúc đến ban huấn luyện và đội tuyển chiến thắng, cố gắng từng trận đấu để giữ được ngôi vương”.

Mẹ của hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cũng rất hãnh diện về con trai. Cô Nguyễn Thị Phương cho biết gia đình luôn động viên để Thanh Thịnh cố gắng hết mình.

“Tôi cũng động viên con cố gắng, nếu được ra sân thì phải thi đấu cống hiến. Tôi cũng mong tất cả các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam giữ gìn sức khoẻ, mang về vinh quang cho đất nước”.

Mẹ của Thanh Thịnh động viên con cố gắng và giữ gìn sức khoẻ” (Ảnh: VFF – NVCC)

Sự động viên của các bậc cha mẹ, chắc chắn sẽ là niềm động lực to lớn nhất giúp các tuyển thủ tự tin bước vào trận đấu. Dù phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng hãy cứ tin với tinh thần tập thể, sự đoàn kết, kiên cường đội tuyển Việt Nam sẽ mang tin vui về cho gia đình và người hâm mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/412/niem-hanh-phuc-cua-gia-dinh-co-con-lan-dau-cung-tuyen-viet-nam-du-aff-cup/