vị trí của bạn Home bet77

Tiền đạo Trung Quốc Wu Lei từ chối nhận công ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam

Trung Quốc ấn định tỉ số chung cuộc 3-2Ở những phút cuối cùng của trận đấu, đội tuyển Trung Quốc đã

Trung Quốc ấn định tỉ số chung cuộc 3-2

Ở những phút cuối cùng của trận đấu, đội tuyển Trung Quốc đã ghi bàn thắng thứ 3 ấn định kết quả ở những phút bù giờ. Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 đã khép lại với nhiều tiếc nuối để lại cho các học trò của HLV Park Hang-seo.

Phút 90+5, cầu thủ số 3 bên phía tuyển Trung Quốc thực hiện một đường chuyền thẳng cho Wu Lei để anh căng ngang bóng hạ gục thủ môn Tấn Trường. Tuy nhiên, sau trận đấu tiền đạo Trung Quốc cho biết anh không phải là người đã thực hiện thành công tình huống bóng quyết định này mà là Wang Shenchao (số 3).

“Có lẽ tôi đã không chạm được vào bóng cuối cùng. Hôm nay không dễ dàng chút nào khi đối đầu với tuyển Việt Nam, đội hình và nhân sự của chúng tôi đã có một số điều chỉnh”, Wu Lei chia sẻ sau trận đấu.

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam đã khép lại với tỉ số 3-2. Ở trận đấu tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển Oman vào ngày 12/10, chắc chắn sẽ tiếp tục là một trận cầu đầy khó khăn.

Ảnh: AP.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/416/tien-dao-trung-quoc-wu-lei-tu-choi-nhan-cong-ghi-ban-vao-luoi-doi-tuyen-viet-nam/