vị trí của bạn Home pajakbola live

Nội bộ MU lại dậy sóng vì một chiến dịch quảng cáo

BLĐ Manchester United không thể giải quyết dứt điểm vấn đề giao thông, khiến các cầu thủ… đi muộn

BLĐ Manchester United không thể giải quyết dứt điểm vấn đề giao thông, khiến các cầu thủ… đi muộn trong 2 trận đấu liên tiếp tại Old Trafford trước Valencia và Juventus thuộc khuôn khổ Champions League.

Vụ việc trên đã trở thành “giọt nước tràn ly” khiến một số cầu thủ chủ chốt của MU lên kế hoạch phản đối sự vô trách nhiệm của BLĐ, bắt đầu từ việc từ chối tham dự một chiến dịch quảng cáo diễn ra vào chiều ngày hôm qua. Theo Daily Mail, HLV Jose Mourinho vô can trong quyết định không đóng quảng cáo của các học trò. Tuy nhiên, rõ ràng ông là người “hả hê” hơn cả trong bối cảnh phải chịu sự thờ ơ của BLĐ trong suốt tháng Hè vừa qua.

Được biết vào ngày hôm nay, một nhóm cầu thủ khác của MU vẫn sẽ tham gia vào đóng quảng cáo. Điều đó có nghĩa rằng không phải cầu thủ nào dưới trướng Mourinho cũng dám công khai phản đối BLĐ đội bóng chủ sân Old Trafford.

Nội bộ MU lại dậy sóng vì một chiến dịch quảng cáo - Ảnh 1.

HLV Mourinho rất bất bình vói nạn tắc đường ở Manchester.

Về chuyện đi tới sân muộn, sau khi MU bị UEFA phạt 15.000 euro sau trận đấu với Valencia, Thị trưởng Andy Burnham đã có những chỉ đạo để tránh vụ việc tương tự xảy ra. Tuy nhiên dù đã đổi khách sạn cách sân vỏn vẹn 500 m, Quỷ Đỏ vẫn không thể đến đúng giờ.

Theo giờ địa phương, trận đấu với Juventus diễn ra vào lúc 20h00. Chán nản với cảnh tắc đường ở Manchester, một mình HLV Mourinho quyết định đi bộ từ khách sạn tới SVĐ Old Trafford.

Trong khi đó, các cầu thủ MU vẫn kiên quyết ngồi đợi trên xe buýt và mất 45 phút mới đến được sân, muộn 9 phút so với thời gian UEFA yêu cầu. Vì vậy, MU đang chuẩn bị phải nhận một án phạt nặng hơn đến từ cơ quan đầu não bóng đá châu Âu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/428/noi-bo-mu-lai-day-song-vi-mot-chien-dich-quang-cao/