vị trí của bạn Home pajakbola live

Fan MU xếp hàng dài chờ mua áo đấu của Ronaldo

Sau cuộc kiểm tra y tế tại Lisbon, Ronaldo đã chính thức trở thành người của MU với bản hợp đồng có

Sau cuộc kiểm tra y tế tại Lisbon, Ronaldo đã chính thức trở thành người của MU với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Ronaldo hiện chưa thể bay sang Anh do đang phải tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên hiểu rõ tâm lý mong ngóng của người hâm mộ, ban lãnh đạo MU đã nhanh chóng cho ra mắt chiếc áo đấu mà Ronaldo sẽ mặc trong 2 mùa giải tới ở cửa hàng chính thức của CLB.

Fan MU xếp hàng dài chờ được mua áo của Ronaldo

Trong đoạn video được chia sẻ, có thể thấy những chiếc áo đấu của Ronaldo được gia công rất tỉ mỉ trước khi bán đến tay người hâm mộ. Dù chưa mở cửa nhưng các CĐV đã có mặt ở cửa hàng tại sân Old Trafford từ rất sớm để xếp hàng với hy vọng có thể mua được chiếc áo đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trên thực tế, số 7 vốn là số áo gắn liền với những huyền thoại “Quỷ đỏ” như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham. Thế nhưng cũng có rất nhiều cầu thủ thi đấu không thành công cho MU khi mặc lên mình chiếc áo số 7 này.

Sau khi Ronaldo rời đi vào mùa hè 2009, Edison Cavani là người duy nhất giải được “lời nguyền” số 7 ở MU. Tiền đạo người Uruguay ghi 17 bàn thắng sau 39 lần ra sân mùa trước. Tuy nhiên, tiền đạo 34 đã quyết định trả lại chiếc áo số 7 cho chủ nhân cũ khi Cristiano Ronaldo trở về sân Old Trafford và Cavani sẽ chuyển sang khoác áo số 21 giống như ở ĐT Uruguay.

Ronaldo trong màu áo MU mùa giải 2021/22

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/430/fan-mu-xep-hang-dai-cho-mua-ao-dau-cua-ronaldo/