vị trí của bạn Home arena bet 168

Bà xã bực bội, David Beckham tự tay chuẩn bị bữa trưa để lấy điểm nhưng không ngờ dám để lời nhắn cực “táo tợn”

David Beckham và bà xã Victoria đã kết hôn được hơn 2 thập kỷ nhưng cặp đôi vàng của nước Anh vẫn rấ

David Beckham và bà xã Victoria đã kết hôn được hơn 2 thập kỷ nhưng cặp đôi vàng của nước Anh vẫn rất tình cảm, thường xuyên khiến các fan phải trầm trồ bởi những hành động tình bể bình của mình.

Cách đây ít ngày, Victoria tiết lộ đã được cựu tuyển thủ Anh tự tay chuẩn bị hộp cơm để mang đi ăn trưa. Tuy nhiên, David khiến nhiều người ngã ngửa với thông điệp ghi trong tờ giấy đính kèm.

“Bữa trưa ngon miệng nhé, đồ khốn… Hãy vui hơn khi về nhà nhé. Tình yêu đong đầy. Chắc hẳn em biết ai viết dòng này”, ông bố 4 con viết. Truyền thông Anh nhận định đây là thông điệp “táo tợn” nhất ông bố 4 con từng gửi tới bà xã. Bởi lẽ, cựu danh thủ 46 tuổi dám dùng từ ngữ có phần khó nghe để gọi “nóc nhà”.

Dù sao, David chỉ đang trêu vợ mà thôi. Điều quan trọng là dù bận bịu, David vẫn dành thời gian để chăm sóc Victoria. Nhà thiết kế thời trang 46 tuổi cũng ấn tượng với hành động của chồng. “Ngay cả khi tôi đang bực bội, anh ấy vẫn chăm sóc tôi. Cảm ơn anh xã”, Victoria viết trên trang cá nhân.

David rất thích nấu ăn và thường xuyên khoe thành quả của mình lên MXH. Cậu cả Brooklyn cũng có niềm đam mê giống cha. Mới đây, Brooklyn vừa cho ra mắt một chương trình nấu ăn trực tuyến có tên “Cookin’ With Brooklyn”.

David Beckham làm bánh sandwich hình trái tim cho con gái

https://sport5.vn/ba-xa-buc-boi-david-beckham-tu-tay-chuan-bi-bua-trua-de-lay-diem-nhung-khong-ngo-dam-de-loi-nhan-cuc-tao-ton-20220119121623429.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/431/ba-xa-buc-boi-david-beckham-tu-tay-chuan-bi-bua-trua-de-lay-diem-nhung-khong-ngo-dam-de-loi-nhan-cuc-tao-ton/