vị trí của bạn Home arena bet 168

Cầu thủ trẻ Trung Quốc vung chân đạp thẳng vào chỗ hiểm của đối thủ, hành động sau đó của người này khiến dân tình càng thêm phẫn nộ

Tình huống xấu xí diễn ra trong trận đấu giữa Ningbo và Hangzhou tại giải U14 Chiết Giang vào hôm 10

Tình huống xấu xí diễn ra trong trận đấu giữa Ningbo và Hangzhou tại giải U14 Chiết Giang vào hôm 10/12 vừa qua. Phút bù giờ đầu tiên – thời điểm đội chủ nhà Ningbo đang dẫn trước với tỷ số 1-0, cầu thủ Lin Moumou (Hangzhou) đã lao tới vung chân đạp thẳng vào chỗ hiểm của một cầu thủ đội bạn.

Xem lại pha quay chậm, đây dường như là một tình huống cố tình của Lin. Đáng nói hơn, sau cú đạp kinh hoàng, cầu thủ trẻ này còn lạnh lùng bước đi, không tỏ ra hối hận. Nhiều cầu thủ bên phía Ningbo cũng không giữ được bình tĩnh, lao tới định làm cho ra nhẽ.

Cầu thủ trẻ Trung Quốc đạp vào người đối phương

Trọng tài chính cùng đội ngũ huấn luyện của đôi bên đã nhanh chóng có mặt để làm dịu đi không khí trên sân. Lin sau đó nhận chiếc thẻ vàng thứ hai và bị truất quyền thi đấu.

Đoạn video của trận đấu được đăng tải trên MXH cách đây chưa lâu và nhanh chóng khiến CĐM Trung Quốc dậy sóng. Nhiều người bất bình, yêu cầu cơ quan quản lý có hình phạt thích đáng với Lin.

Mới đây, Hiệp hội bóng đá tỉnh Chiết Giang đã quyết định cấm thi đấu một năm với Lin. Bên cạnh đó, lãnh đội cùng HLV trưởng của U14 Hangzhou cũng bị khiển trách về để cầu thủ của mình có hành động “không thể chấp nhận”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/438/cau-thu-tre-trung-quoc-vung-chan-dap-thang-vao-cho-hiem-cua-doi-thu-hanh-dong-sau-do-cua-nguoi-nay-khien-dan-tinh-cang-them-phan-no/