vị trí của bạn Home mama bet slot

Trợ lý HLV Park Hang-seo giúp vợ bắt kẻ trộm điện thoại cực kịch tính

Hôm qua (26/3), trợ lý Lưu Danh Minh cùng vợ đi ăn phở ở đường Đội Cấn (Hà Nội). Sau đó, hai vợ chồn

Hôm qua (26/3), trợ lý Lưu Danh Minh cùng vợ đi ăn phở ở đường Đội Cấn (Hà Nội). Sau đó, hai vợ chồng sang đường ăn chè thì phát hiện quên điện thoại.

Trợ lý Lưu Danh Minh kể: “Tôi đoán là vợ để quên ở quán phở vừa ăn. Khi đi sang thì không thấy điện thoại đâu. Đúng thời điểm ấy, một tài xế công nghê bỏ dở bát phở và rời khỏi quán. Tôi đoán tài xế kia đã cầm điện thoại thấy tôi sang tìm nên mới bỏ dở bát phở như thế.

Tôi chạy tới chỗ tài xế kia đúng lúc anh ta chuẩn bị phóng đi. Tôi gằn giọng: “Anh làm ơn trả điện thoại”.

Tài xế công nghệ rút túi ra 1.000 đồng giả vờ không biết gì. Tôi gằn giọng lần hai: “Làm ơn trả điện thoại. Tôi nhắc anh lần thứ hai. Anh ta hoảng rồi nên cũng rút điện thoại đưa tôi. Tôi cũng để anh ta đi luôn”.

Sau sự việc, trợ lý HLV Lưu Danh Minh được vợ là chị Nguyễn Thị Vân Anh khen trên Facebook: “Đọc tình huống nhanh, chính xác, phản xạ kịp thời và bứt tốc độ tốt. Tất cả tích luỹ khi còn là cầu thủ bóng đá đã giúp anh xã giật lại được cho mình chiếc điện thoại quan trọng từ tay kẻ gian. Khổ thân kẻ đó bỏ phí mất bát phở”.

Chiếc điện thoại của chị Vân Anh có giá khoảng 20 triệu đồng và chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Trợ lý Lưu Danh Minh thời điểm đó còn đang bị đau đầu gối nhưng vẫn khiến vợ bất ngờ vì chạy nhanh.

Ông Lưu Danh Minh từng làm việc ở CLB Hà Nội ACB (nay đã giải thể), đội tuyển U16 Việt Nam. Sau đó, ông gắn bó với HLV Park Hang-seo từ những ngày đầu và giờ trở thành cộng sự người Việt Nam rất thân thiết.

Trợ lý Lưu Danh Minh thường có nhiệm vụ đi theo dõi các trận đấu, ghi lại băng hình thi đấu và hỗ trợ các cầu thủ tập luyện. Hiện tại, ông cũng điều hành một trung tâm bóng đá cộng đồng riêng dành cho trẻ em.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/439/tro-ly-hlv-park-hang-seo-giup-vo-bat-ke-trom-dien-thoai-cuc-kich-tinh/