vị trí của bạn Home bet77

Chỉ bằng một cử chỉ, Ronaldo khiến bại tướng cười tươi như hoa

Trên sân, Cristiano Ronaldo và Ciro Immobile là đối thủ của nhau. Cả 2 đều muốn ghi bàn để giúp đội

Trên sân, Cristiano Ronaldo và Ciro Immobile là đối thủ của nhau. Cả 2 đều muốn ghi bàn để giúp đội bóng chủ quản tiếp tục chạy đua đến ngôi vô địch Serie A mùa 2019-2020.

Tuy nhiên sau khi tiếng còn mãn cuộc cất lên, cả 2 đều gạt trận đấu sang một bên để tiến đến chào hỏi. Phóng viên nhờ vậy đã chụp lại được một khoảnh khắc quý giá giữa 2 chàng tiền đạo xuất sắc nhất Italy vào thời điểm hiện tại.

Chỉ bằng một cử chỉ thumb-ub, Ronaldo đã khiến bại tướng Immobile cười tươi như hoa.

Khoảnh khắc quý giá giữa Ronaldo và Immobile.

Hành động, biểu cảm của cả Ronaldo lẫn Immobile thể hiện sự tôn trọng, công nhận tài năng của nhau. Đây chính là một trong những nét đẹp của môn thể thao vua.

Immobile có thể sẽ không vô địch Serie A cùng Lazio trong mùa giải năm nay nhưng chưa chắc sẽ thua đối thủ trong cuộc đua hướng đến danh hiệu Vua Phá Lưới. Trong bối cảnh giải đấu còn 4 vòng nữa là kết thúc, Ronaldo và Immobile đều đang có trong tay 30 bàn thắng.

Phong độ của Ronaldo sau đợt nghỉ Covid-19 là 9 bàn/8 trận. Immobile khiêm tốn hơn, với 3 bàn/7 trận, nhưng chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì cho đến khi Serie A chính thức khép lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/440/chi-bang-mot-cu-chi-ronaldo-khien-bai-tuong-cuoi-tuoi-nhu-hoa/