vị trí của bạn Home pajakbola live

Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn trong lúc fan rỉ tai nhau thống kê khó tin về anh: Ai ngờ CR7 lại “trẻ ra” sau đợt nghỉ tránh dịch Covid-19

Lâu lắm rồi người ta mới thấy Cristiano Ronaldo khoe hình thể tràn đầy sức sống của anh theo phong c

Lâu lắm rồi người ta mới thấy Cristiano Ronaldo khoe hình thể tràn đầy sức sống của anh theo phong cách đen trắng. Ở tuổi 35, siêu sao thuộc biên chế Juventus vẫn sở hữu những múi cơ cuồn cuộn, thứ mà ngay cả những cầu thủ trẻ nhìn vào cũng phải thèm muốn, ghen tị.

“Động lực cho ngày thứ 2”, Ronaldo chia sẻ trên Instagram cá nhân. Chỉ cần bức ảnh cùng lời bình ngắn gọn vậy thôi anh đã thu về hơn 5,1 triệu lượt “thả tim” từ cộng đồng mạng.

Trong lúc Ronaldo hủy diệt thế giới ảo thì người ta cũng đang truyền tai nhau những thống kê khó tin về anh.

Một số cầu thủ gặp vấn đề về thể lực sau đợt nghỉ Covid-19 dài hạn, điển hình là Gonzalo Higuain. Nhưng Ronaldo không như thế. Kết quả kiểm tra sức khỏe ở trụ sở Juventus cho thấy siêu sao người Bồ Đào Nha thậm chí còn khỏe mạnh hơn thời điểm trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Điều này thật sự khó tin.

CR7 không có bí quyết gì đặc biệt. Ở nhà, anh chỉ tập chạy và đạp xe đạp với vợ, thi thoảng xả hơi bên bể bơi tại gia.

Chưa dừng lại ở đó, theo Tuttosport, CR7 trở lại với một “món vũ khí mới”. Đó là đôi giày có đinh được thiết kế đặc biệt, to và nhiều hơn đinh ở giành bình thường. Ronaldo tin rằng đôi giày mới này sẽ giúp anh chạy nhanh hơn trước.

Có thể thấy trong số các cầu thủ Juventus, CR7 là người chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Hiện Ronaldo vẫn là người đến đầu tiên trong những buổi tập và về nhà cuối cùng nên mọi người đừng quá bất ngờ khi thấy anh hủy diệt đối thủ khi giải đấu Serie A trở lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/442/ronaldo-khoe-co-bap-cuon-cuon-trong-luc-fan-ri-tai-nhau-thong-ke-kho-tin-ve-anh-ai-ngo-cr7-lai-tre-ra-sau-dot-nghi-tranh-dich-covid-19/